Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Theo Á hậu Nhan Tử Phi, những người đẹp Hoa hậu châu Á đều bị đối xử tệ bạc.

Chiều qua, Á hậu châu Á 2008 Nhan Tử Phi đã trả lời phỏng vấn với Sina. Trong buổi phỏng vấn này, Nhan Tử Phi đã khóc nói về số phận bị hắt hủi của các Hoa hậu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài ATV tổ chức.

Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Nhan Tử Phi cho biết ngay khi cô đến thử ghi hình khi đăng quang đã bị ban tổ chức ép đi tiếp khách đến say mèm không thể đi nổi. Cô nói: "Khi đó tôi mới biết ở đài ATV, có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu muốn được chú ý phải đi tiếp khách rượu như thế. Có lần khi trở về nhà vào lúc 23h, tôi nhận được cuộc điện thoại từ quản lý và yêu cầu tôi đến một địa điểm. Anh ta còn yêu cầu tôi chỉ đi taxi đến. Ban đầu là hát karaoke, tôi cảm thấy không sao cả. Ở đó có rất nhiều đàn ông, lúc sau còn có thêm hai đồng nghiệp nữ nữa cũng có mặt, cùng uống rượu, thật đáng sợ, tôi không thể kể tiếp".

Khi phóng viên tiếp tục truy vấn, Nhan Tử Phi khóc nói: "Tôi đã nhìn thấy tất cả trong đó, tôi không thể nói, mọi thứ quá kinh hoàng. Đó là phận đời bi thảm mà những người đẹp phải trả giá khi đăng quang".

Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Nhan Tử Phi giành ngôi Á hậu châu Á năm 2008. Sau khi đăng quang, cô cặp kè cùng Tạ Tùng Hiên - đạo diễn của đài ATV, dù biết đạo diễn đã có vợ con. Nhan Tử Phi từng trả lời phỏng vấn: "Tôi không muốn phá vỡ gia đình người khác cũng không yêu cầu anh ấy bỏ vợ con. Chúng tôi thích nhau. Tôi không coi trọng hôn nhân và gia đình, chỉ cần vui vẻ là được. Tôi biết anh ấy thương con. Nếu anh ấy chọn gia đình, tôi sẽ tôn trọng quyết định đó".

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.