Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Theo Á hậu Nhan Tử Phi, những người đẹp Hoa hậu châu Á đều bị đối xử tệ bạc.

Chiều qua, Á hậu châu Á 2008 Nhan Tử Phi đã trả lời phỏng vấn với Sina. Trong buổi phỏng vấn này, Nhan Tử Phi đã khóc nói về số phận bị hắt hủi của các Hoa hậu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài ATV tổ chức.

Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Nhan Tử Phi cho biết ngay khi cô đến thử ghi hình khi đăng quang đã bị ban tổ chức ép đi tiếp khách đến say mèm không thể đi nổi. Cô nói: "Khi đó tôi mới biết ở đài ATV, có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu muốn được chú ý phải đi tiếp khách rượu như thế. Có lần khi trở về nhà vào lúc 23h, tôi nhận được cuộc điện thoại từ quản lý và yêu cầu tôi đến một địa điểm. Anh ta còn yêu cầu tôi chỉ đi taxi đến. Ban đầu là hát karaoke, tôi cảm thấy không sao cả. Ở đó có rất nhiều đàn ông, lúc sau còn có thêm hai đồng nghiệp nữ nữa cũng có mặt, cùng uống rượu, thật đáng sợ, tôi không thể kể tiếp".

Khi phóng viên tiếp tục truy vấn, Nhan Tử Phi khóc nói: "Tôi đã nhìn thấy tất cả trong đó, tôi không thể nói, mọi thứ quá kinh hoàng. Đó là phận đời bi thảm mà những người đẹp phải trả giá khi đăng quang".

Á hậu châu Á Nhan Tử Phi khóc nức nở vì bị ép tiếp khách

Nhan Tử Phi giành ngôi Á hậu châu Á năm 2008. Sau khi đăng quang, cô cặp kè cùng Tạ Tùng Hiên - đạo diễn của đài ATV, dù biết đạo diễn đã có vợ con. Nhan Tử Phi từng trả lời phỏng vấn: "Tôi không muốn phá vỡ gia đình người khác cũng không yêu cầu anh ấy bỏ vợ con. Chúng tôi thích nhau. Tôi không coi trọng hôn nhân và gia đình, chỉ cần vui vẻ là được. Tôi biết anh ấy thương con. Nếu anh ấy chọn gia đình, tôi sẽ tôn trọng quyết định đó".

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ