Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
7 dấu hiệu chứng tỏ chàng say bạn 'như điếu đổ'

Phái đẹp có thể nắm bắt đàn ông nếu hiểu được ngôn ngữ cơ thể của các chàng.

 

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do

1. Anh ấy cố gắng giữ tóc vào nếp: Khi đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ, họ sẽ cố gắng làm điều này đầu tiên. Nó khiến cánh mày râu cảm thấy sành điệu và tự tin hơn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-1

2. Anh ấy đặt tay gần hông: Nếu một người đàn ông để tay gần hông, trong túi quần hoặc trên phần eo, điều đó cho thấy anh ấy đang chứng tỏ sức mạnh của mình với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-2

3. Anh ấy cố gắng 'phô trương' cơ thể của mình: Nhiều loài động vật giống đực thường cố gắng xù lông khi tán tỉnh con cái. Điều này giúp cơ thể chúng to lớn hơn. Đàn ông cũng vậy, khi phải lòng một người phụ nữ, họ sẽ có xu hướng 'phô trương' để gây sự chú ý.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-3

4. Anh ấy đứng đối diện với bạn trong 'tư thế mở': Hãy chú ý đến đôi chân của chàng. Nếu chàng đứng đối diện với bạn và đôi chân anh ấy mở ra, điều đó chứng tỏ người đàn ông này muốn trò chuyện, kết thân với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-4

5. Anh ấy nói nhiều hơn: Đây là cách để chàng gây sự chú ý và để lại ấn tượng với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-5

6. Anh ấy 'copy' dáng đứng của bạn: Điều này chứng tỏ chàng đang cố gắng để hiểu bạn và tìm thấy điểm chung giữa hai người.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-6

7. Anh ấy có vẻ 'phấn khích' hơn khi đối mặt với bạn: Nếu một người đàn ông thích bạn, gương mặt anh ấy sẽ trở nên vui vẻ, cởi mở hơn những lúc hai người trò chuyện. Ánh mắt anh ấy sẽ cháy lên những niềm đam mê thầm kín, thậm chí, anh ta có thể sẽ đỏ mặt lúc lo lắng.

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6439 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.