Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
7 dấu hiệu chứng tỏ chàng say bạn 'như điếu đổ'

Phái đẹp có thể nắm bắt đàn ông nếu hiểu được ngôn ngữ cơ thể của các chàng.

 

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do

1. Anh ấy cố gắng giữ tóc vào nếp: Khi đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ, họ sẽ cố gắng làm điều này đầu tiên. Nó khiến cánh mày râu cảm thấy sành điệu và tự tin hơn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-1

2. Anh ấy đặt tay gần hông: Nếu một người đàn ông để tay gần hông, trong túi quần hoặc trên phần eo, điều đó cho thấy anh ấy đang chứng tỏ sức mạnh của mình với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-2

3. Anh ấy cố gắng 'phô trương' cơ thể của mình: Nhiều loài động vật giống đực thường cố gắng xù lông khi tán tỉnh con cái. Điều này giúp cơ thể chúng to lớn hơn. Đàn ông cũng vậy, khi phải lòng một người phụ nữ, họ sẽ có xu hướng 'phô trương' để gây sự chú ý.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-3

4. Anh ấy đứng đối diện với bạn trong 'tư thế mở': Hãy chú ý đến đôi chân của chàng. Nếu chàng đứng đối diện với bạn và đôi chân anh ấy mở ra, điều đó chứng tỏ người đàn ông này muốn trò chuyện, kết thân với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-4

5. Anh ấy nói nhiều hơn: Đây là cách để chàng gây sự chú ý và để lại ấn tượng với bạn.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-5

6. Anh ấy 'copy' dáng đứng của bạn: Điều này chứng tỏ chàng đang cố gắng để hiểu bạn và tìm thấy điểm chung giữa hai người.

7-dau-hieu-chung-to-chang-say-ban-nhu-dieu-do-6

7. Anh ấy có vẻ 'phấn khích' hơn khi đối mặt với bạn: Nếu một người đàn ông thích bạn, gương mặt anh ấy sẽ trở nên vui vẻ, cởi mở hơn những lúc hai người trò chuyện. Ánh mắt anh ấy sẽ cháy lên những niềm đam mê thầm kín, thậm chí, anh ta có thể sẽ đỏ mặt lúc lo lắng.

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
Miranda Kerr béo 'hai cằm' khi mang thai (Thứ ba, 23/01/2018 09:51)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ