Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
6 món ăn không gây béo như bạn tưởng

Bạn có thể ăn một thanh kẹo chocolate hay uống một ly cappuccino dù đang cần giảm cân vì chúng không chứa quá nhiều calories. 

 
6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong

Kẹo Kitkat

Một thanh đơn chocolate Kitkat chỉ chứa 54 calories. Nếu bạn quá thèm ăn đồ ngọt, hãy tự thưởng cho mình một thanh Kitkat. Chúng sẽ không khiến kế hoạch giảm cân của bạn thất bại.

6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong-1

Gà rút xương chiên

Món gà rút xương chiên giòn thơm ngon được xếp vào nhóm đồ ăn vặt không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ăn 2 miếng khi đói vì nó chỉ chứa khoảng 85 calories. 

6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong-2

Cappuccino

Một ly cappuccino với kem tách béo chỉ chứa 60 calories trong khi một lon coca cola chứa tới 150 calories.

6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong-3

Rượu champagne

Một ly champagne chứa khoảng 90 calories. Các loại đồ uống có cồn không nằm trong danh mục các món đồ uống được khuyến khích khi ăn kiêng, tuy nhiên, nếu ở trong trường hợp không thể từ chối rượu, hãy chọn một ly champagne thay vì vang đỏ bởi chúng sẽ ít gây ảnh hưởng tới cân nặng của bạn hơn.

6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong-4

Quả bơ

Một nửa quả bơ chứa 160 calories nhưng gồm tới 70% chất béo bão hòa đơn, có lợi cho sức khỏe. Bơ cũng chứa tới 20 loại vitamin, khoáng chất, chất xơ, protein và omega 3, trong khi chỉ có 5 g carbon hydrate trên mỗi quả, thích hợp cho những người ăn kiêng theo chế độ ít tinh bột.

6-mon-an-khong-gay-beo-nhu-ban-tuong-5

Bỏng ngô

Bỏng ngô loại đóng túi sẵn, có thể tự nổ bằng lò vi sóng là món ăn vặt ưa thích của nhiều người. Tin vui dành cho các tín đồ 'cày phim' là một cốc bỏng ngô chỉ chứa khoảng 64 calories. Miễn là bạn không ăn liên tục vài cốc mỗi tối thì không nhất thiết phải từ bỏ thú vui này. 

 

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ