Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'50 sắc thái' tiếp tục quay phim sau vụ khủng bố ở Pháp

Hai phần phim 2 và 3 của Fifty Shades of Grey (50 sắc thái)Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed  gần đây đang có lịch quay phim ở Pháp. Từ giữa tuần, ê-kíp đã quay những cảnh nóng bỏng của 2 diễn viên chính Jamie Dornan, Dakota Johnson trên bãi biển ở Saint-Jean-Cap-Ferrat, Pháp.

'50 sac thai' tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap hinh anh 1
Đoàn phim 50 sắc thái 3 ghi hình hôm 14/7, hoàn thiện buổi quay chỉ vài giờ trước khi vụ tấn công xảy ra ở Nine, Pháp. 

Địa điểm quay phim cách Nine – nơi xảy ra vụ khủng bố bằng xe tải khiến 84 người thiệt mạng hôm 14/7, 40 phút lái xe. Sau đó không lâu, nhà sản xuất Dana Brunetti lên Facebook trấn an người hâm mộ rằng ê-kíp làm phim vẫn an toàn. Nữ diễn viên Eloise Mumford tham gia vào phần 2 và 3 của phim chia sẻ với người dân Pháp qua trang cá nhân. Cô là thành viên duy nhất trong đoàn phim phản ứng về vụ khủng bố.  

'50 sac thai' tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap hinh anh 2
Jamie Dornan, Dakota Johnson ở phim trường hôm 15/7. 

Chiều 15/7, một ngày sau vụ tấn công, Fifty Shades Freed vẫn tiếp tục quay phim như lịch trình ở Roquebrune-Cap-Martin. Cặp đôi trong phim Jamie Dornan, Dakota Johnson được trông thấy quay phim ở trên một lâu đài thời trung cổ, được bao quanh bởi rất nhiều nhân viên an ninh.

Đoàn làm phim chỉ mới chuyển đến Pháp quay được vài ngày sau 3 tháng ghi hình ở Vancouver, Canada. Trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn E.L. James, những cảnh mà cặp đôi chính Jamie Dornan, Dakota Johnson ghi hình vừa qua nằm trong đoạn nhân vật Christian và Anastasia đến châu Âu tận hưởng tuần trăng mật.

'50 sac thai' tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap hinh anh 3
Lâu đài nơi bộ phim ghi hình.

 

Fifty Shades Darker (50 sắc thái: Đen) sẽ công chiếu vào tháng 2/2017 và Fifty Shades Freed (50 sắc thái: Tự do) ra mắt vào 2/2018.

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.