Press Esc to close
Thông tinToday Sao
5 VĐV sớm bỏ nghề, đi đóng phim khiêu dâm

Nhiều VĐV sớm kết thúc sự nghiệp nhưng thường lý do là chấn thương hơn là thay đổi nghề nghiệp.

1. Eva Roob (bóng đá nữ)

5-vdv-som-bo-nghe-di-dong-phim-khieu-dam

Khi là cầu thủ trẻ ở đội nữ Nuremberg, Eva Roob một lần thử sức trong video mát mẻ. Sau sự khởi đầu thuận lợi, cô quyết định làm cùng lúc hai việc là "đóng phim sex tới 5h sáng và đến 10h lao vào tập luyện cùng đội bóng". Cuối cùng, áp lực quá lớn buộc Eva Roob phải chọn chỉ một nghề là diễn viên phim người lớn để có thu nhập tốt hơn. Hiện tại, nghệ danh của cô là Samira Summer.

2. Paul Donahoe (vật)

Anh là trụ cột của đội vật trường đại học Nebraska. Paul Donahoe bất ngờ biến mất không có lý do cho tới khi mọi người phát hiện anh là diễn viên chính của nhiều bộ phim cấp ba.

3. Dakota Cochrane (MMA)

Võ sĩ MMA từng cố gắng giữ bí mật chuyện làm thêm của mình là tham gia các bộ phim khiêu dâm đồng tính. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau khi bị lộ diện nghề tay trái, Dakota Cochrane quyết định bỏ luôn MMA để tập trung cho sự nghiệp đóng phim.

4. Jonathan de Falco (bóng đá)

5-vdv-som-bo-nghe-di-dong-phim-khieu-dam-1

Anh từng thi đấu cho đội bóng quê nhà Denize Belgian ở giải hạng hai. Khi đội bóng xuống hạng, Jonathan de Falco buộc phải tìm một công việc làm thêm để có thu nhập. Cầu thủ người Bỉ lọt vào mắt xanh của đạo diễn phim đồng tính. Cơ hội mở rộng và Jonathan de Falco hiện chuyển nghề để có nghệ danh là Stanny Falcone trong làng phim khiêu dâm.

5. Stefanie Bambrough (thể dục dụng cụ)

Từng làm việc ở công ty thể dục của Mỹ IFBB, Stefanie Bambrough nổi tiếng trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Cựu VĐV kết hợp giữa môn thể thao từng chơi và sex để sản xuất nhiều phim cấp ba khác biệt.

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
937 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ