Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
5 thần tượng Kpop là 'mọt sách' đích thực
Sulli, Kai, Jin Young đều yêu thích việc đọc sách, từng đọc rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong nước và quốc tế.

1. Jong Hyun (SHINee)

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc

Năm 2015, Jong Hyun tiết lộ rằng mẹ anh là một fan lớn của The Secret Readers Club. Đây là một chương trình giúp mọi người giải quyết mối quan tâm thông qua 10 quyển sách được giới thiệu bởi chương trình.

Xuất hiện trong chương trình này, Jong Hyun tiết lộ mình đọc ít nhất 2 - 3 quyển sách mỗi tháng. Thành viên SHINee rất thích đọc thể loại khoa học viễn tưởng, bao gồm kiệt tác “Hóa thân” của Franz Kafka. Nam thần tượng là tác giả của quyển “Skeleton Flower”, lên kệ năm 2015.

2. Cha Eun Woo (ASTRO)

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc-1

Nổi tiếng với tính chăm chỉ, thành tích học tập xuất sắc nên không có gì ngạc nhiên khi Cha Eun Woo xuất hiện trong danh sách này. Nam ca sĩ học ở các trường danh tiếng, từng là chủ tịch hội học sinh và là top 3 học sinh giỏi toàn trường. Eun Woo có một thói quen là luôn đọc sách mỗi khi buồn. Khoa học viễn tưởng là thể loại yêu thích của anh chàng.

3. Kai (EXO)

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc-2

Kai là thành viên đam mê đọc sách nhất EXO. Khi nhận giải thưởng tại Gayo Daejeon 2014, Kai đã gửi lời nhắn đến các fan, trong đó có một trích dẫn từ tác phẩm “Traveler's Read” của Lee Hee In: “Cuộc sống của một người có thể là cái nhìn của một người khác”. Chỉ trong vòng một tuần sau khi bài phát biểu của Kai lên sóng, tựa sách này đã được lùng mua hết sạch.

4. GOT7

Các thành viên GOT7 đều thích đọc sách, mệnh danh là “những chàng trai thư viện”. Nhóm nhạc nhà JYP thường đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Người hâm mộ thậm chí còn liệt kê ra một danh sách dài những quyển sách mà thần tượng đã đọc.

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc-3

Trưởng nhóm JB.

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc-4

Jin Young đang say sưa đọc một quyển sách.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jin Young chia sẻ lý do anh tìm đến việc đọc sách: “Nếu cuộc sống cứ lặp đi lặp lại, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức. Một lần tôi đã nói chuyện với ai đó, bất ngờ, tôi cảm thấy điều đó thật ngớ ngẩn. Từ đó, tôi quyết định đọc sách”. Anh từng đọc quyển “Đời nhẹ khôn kham” của Milan Kundera.

5. Sulli 

5-than-tuong-kpop-la-mot-sach-dich-thuc-5

Sulli từng chứng minh tình yêu đối với sách khi cô đăng tải một loạt các bài viết lên Instagram với trích dẫn từ quyển “Veronica quyết chết” của Paulo Coelho. Người hâm mộ suy đoán những đoạn Sulli chọn đăng cho thấy tâm trạng của cô lúc đó. Bao gồm việc cô mâu thuẫn nên làm điều gì là tốt nhất, tầm quan trọng của độc đáo và khác biệt, có nên chấp nhận thực tế mọi người nghĩ cô “điên rồ” hay không. 

Ngoài ra, Kpop còn nhiều thần tượng “mọt sách” nổi tiếng như Seo Hyun (SNSD), Rap Monster (BTS), Won Woo, Joshua (SEVENTEEN)… cũng được các fan đề cập đến.

Suva (Theo ione)

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ