Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
5 điều vô lý luôn xảy ra trong phim hành động
Khán giả không ít lần phải thắc mắc không biết nam chính phim hành động là "thần thánh phương nào" mà có thể may mắn, phi thường đến vậy. 

1. Mọi thứ nổ tung không cần lý do còn nhân vật chính bước đi không cần nhìn

5-dieu-vo-ly-luon-xay-ra-trong-phim-hanh-dong

Thật khó để tìm được một bộ phim hành động không có cảnh cháy nổ. Trong thế giới của những bộ phim này, mọi thứ đều dễ phát nổ. Đâm xe, nổ. Nhà sập, nổ. Đánh nhau va vào nhà cửa, nổ. Bắn đạn trúng đồ, nổ. Quan trọng hơn hết là khi những vụ nổ kinh thiên động địa xảy ra, nhân vật chính chẳng hề mảy may hoảng sợ. Ngược lại còn quay lưng hùng dũng bước đi tựa như người mẫu trên sàn catwalk. 

2. Kẻ xấu có ác đến mấy cũng phải chơi đẹp

5-dieu-vo-ly-luon-xay-ra-trong-phim-hanh-dong-1

Vào cuối phim, khi nhân vật chính đã bắt được hành tung của kẻ phản diện, một trận chiến sống còn sẽ nổ ra. Nhưng may mắn cho các anh hùng là nhóm phản diện cực kỳ chơi đẹp. Đàn em đông đảo, súng ống khủng bố đến thế nào thì kẻ ác cũng sẽ dẹp hết để đấu tay đôi một mình với nam chính. Thậm chí khi nam chính không còn vũ khí, tên phản diện sẵn sàng vứt luôn vũ khí của mình. Quân tử là thế nhưng kết cục của hội chơi đẹp này toàn là bi thảm. 

3. Cứ bắn anh đi, ngoại trừ mặt ra chỗ nào anh cũng chấp

5-dieu-vo-ly-luon-xay-ra-trong-phim-hanh-dong-2

Bạn đã bao giờ thắc mắc có phải các nam chính phim hành động đều là dị nhân? Khi bị bắn vào tay, chân thậm chí cả bụng, các anh vẫn đủ sức chạy nhảy, chiến đấu, bay như chim. Có một vài trường hợp bị bắn xong còn sung sức hơn, đánh nhau hăng hơn cả khi còn lành lặn. Thế mà cuối phim chẳng ai chết vì bị mất máu cả. 

4. "Vụ này là vụ cuối"

5-dieu-vo-ly-luon-xay-ra-trong-phim-hanh-dong-3

Những "lần cuối" trong phim chắc chắn không bao giờ trót lọt và kết thúc trong êm đẹp. Tên trộm quyết định thực hiện vụ cuối cùng trước khi giải nghệ, cảnh sát tham gia vụ án cuối cùng, anh công vụ chỉ còn một ngày nữa là nghỉ hưu,... đều bị đạo diễn cho trả giá đắt hoặc gặp rắc rối lớn. Kinh nghiệm rút ra từ những trường hợp này là bao giờ muốn nghỉ việc hãy nghỉ luôn, đừng nói trước "lần này là lần cuối". 

5. Mọi người đều thoát chết ở giây cuối cùng

5-dieu-vo-ly-luon-xay-ra-trong-phim-hanh-dong-4

Bom nổ chậm hay một cánh cửa đóng từ từ là những trợ thủ đắc lực của các đạo diễn trong việc tạo sự căng thẳng cho bộ phim. Tuy nhiên đến nay khán giả không còn quá hồi hộp trong những cảnh phim này nữa vì ai cũng biết nhân vật chính sẽ thoát được vào giây cuối cùng. Chi tiết này được dùng nhiều đến mức các mọt phim nói đùa rằng bọn xấu chẳng biết rút kinh nghiệm chút nào, bao nhiêu năm rồi mà vẫn cái bom hẹn giờ hiển thị màn hình. Nếu muốn phá huỷ một thành phố hãy ấn nút nổ ngay sau khi quyết định. 

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h30 hàng ngày
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Phan Hiển vào viện chăm sóc Khánh Thi lúc đêm muộn
Thứ sáu, 15/06/2018 09:42
4326 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN 0LED TV CỰC SANG” TRÊN TODAYTV
Thứ sáu, 01/06/2018 15:14

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN 0LED TV CỰC SANG” TRÊN TODAYTV (KHUNG PHIM 19H00 & KHUNG PHIM 20H00)