Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người

Nếu người yêu của bạn có 5 đặc điểm sau, hãy nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này vì sẽ chẳng có tương lai.

HỌ LUÔN ĐỔ LỖI CHO BẠN

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người-1

Đừng nghĩ rằng họ không biết đó là lỗi của mình. Dù có biết thì họ vẫn muốn đổ lỗi cho bạn, vì bản chất của họ là không bao giờ muốn thừa nhận mình sai. Họ tìm cách để cố gắng chứng minh rằng, bạn luôn luôn là người phạm lỗi. 

KHÔNG ĐỂ Ý TỚI CẢM XÚC CỦA BẠN

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người-2

Những người này hay lôi những điểm chưa được của bạn ra để nói, thậm chí nói trước mặt người khác để bôi xấu bạn. Anh ấy hoàn toàn không hiểu được cảm giác của bạn. 

ĐỔ LỖI CHO BẠN KHI KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người-3

Người này thật kì dị, họ tin rằng, tất cả những người xung quanh họ đều phải có trách nhiệm với những thất bại có họ. Cảm xúc của bạn không quan trọng với họ, điều quan trọng chính là bạn không giúp họ đạt được mục tiêu chính. Người như vậy không đáng để yêu.

LÀM GIẢM PHẨM GIÁ CỦA BẠN BẰNG MỌI CÁCH

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người-4

 

Với những người như vậy, bạn chỉ được coi như người dự bị từ xa. Họ luôn cầu toàn một người hoàn hảo ở bên cạnh và kiểm soát bạn mọi thứ, dù là sở thích của bạn cũng không được họ chấp nhận. Người này sẽ chẳng bao giờ hiểu bạn, chia sẻ với bạn.

CẤM BẠN NÓI CHUYỆN VỚI BẠN BÈ

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu lầm người-5

Với người như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ có được sự giúp đỡ từ họ. Họ cấm các mối quan hệ khác của bạn để sở hữu riêng bạn, sẽ khiến cuộc sống của bạn vô cùng bí bách. 

Tốt hơn hết khi phát hiện ra những người như vậy, không nên tiếp tục mối quan hệ hay có ý định đặt quan hệ. Vì họ sẽ lấy đi thứ quan trọng nhất của cuộc đời bạn, đó chính là cuộc sống tự do bạn đang có.

 

theo http://2sao.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Đủ kiểu mix giày Oxford hợp mốt (Thứ bảy, 17/02/2018 14:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ