Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
5 cuốn sách du lịch tốt nhất mọi thời đại

Đây là những cuốn sách du lịch hay nhất mọi thời đại được Telegraph Travel lựa chọn vì sức lôi cuốn và truyền cảm hứng mà nó mang lại cho độc giả.

1.  A Short Walk in the Hindu Kush
 
Eric Newby bằng sự hài hước của mình đã mô tả nỗ lực  để trèo lên một trong những đỉnh núi thách thức nhất của Afghanistan. Việc thiếu kinh nghiệm lại có vẻ  tốt hơn với Eric nhưng chi tiết khiến độc giả yêu thích hơn cả là đoạn gặp gỡ nhà thám hiểm Wilfred Thesiger và khi họ cùng nhau thổi cái giường hơi.
 
 
2. Wild Coast 
 
Trong Wild Coast, John Gimlette đã mô tả về một nơi ở sâu trong rừng giữa Orinoco và Amazon, nơi bị thế giới bên ngoài lãng quên có những ngôi làng và những người nô lệ chạy trốn.
 
 
3. Arabian Sands
 
Được công bố vào năm 1959, cuốn sách nói về hành trình nguy hiểm đi qua các sa mạc ở Ả Rập. Wilfred Thesiger đã ghi lại cuộc sống trong suốt 5 năm về các bộ lạc ở nơi xa xôi trên những vùng đất thù địch, về những khó khăn, không có bạn bè và vấn đề tuổi tác của mình. Cuốn sách có sức hấp dẫn vượt thời gian cho những người đi du lịch.
 
 
4. Our Man in Havana  
 
Ít có tác giả nào tả ngắn gọn và lôi cuốn như Graham Greene, người đã viết rất chân thật về những chuyến thám hiểm. "Our Man in Havana" với nhân vật chính là James Wormold, người bị lôi kéo vào hoạt động gián điệp. Nhiều người cho đây là sự châm biếm hài hước về chế độ độc tài Bautista.
 
 
5. Venice 
 
Rất ít tiểu thuyết viết về sự thật bên trong Venice hay như Jan Morris. Trong cuốn sách này, độc giả sẽ được cung cấp những thông tin về quá khứ của  Venice. 
 
 
 (theo Vntinnhanh)
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9430 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.