Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
5 cuốn sách du lịch tốt nhất mọi thời đại

Đây là những cuốn sách du lịch hay nhất mọi thời đại được Telegraph Travel lựa chọn vì sức lôi cuốn và truyền cảm hứng mà nó mang lại cho độc giả.

1.  A Short Walk in the Hindu Kush
 
Eric Newby bằng sự hài hước của mình đã mô tả nỗ lực  để trèo lên một trong những đỉnh núi thách thức nhất của Afghanistan. Việc thiếu kinh nghiệm lại có vẻ  tốt hơn với Eric nhưng chi tiết khiến độc giả yêu thích hơn cả là đoạn gặp gỡ nhà thám hiểm Wilfred Thesiger và khi họ cùng nhau thổi cái giường hơi.
 
 
2. Wild Coast 
 
Trong Wild Coast, John Gimlette đã mô tả về một nơi ở sâu trong rừng giữa Orinoco và Amazon, nơi bị thế giới bên ngoài lãng quên có những ngôi làng và những người nô lệ chạy trốn.
 
 
3. Arabian Sands
 
Được công bố vào năm 1959, cuốn sách nói về hành trình nguy hiểm đi qua các sa mạc ở Ả Rập. Wilfred Thesiger đã ghi lại cuộc sống trong suốt 5 năm về các bộ lạc ở nơi xa xôi trên những vùng đất thù địch, về những khó khăn, không có bạn bè và vấn đề tuổi tác của mình. Cuốn sách có sức hấp dẫn vượt thời gian cho những người đi du lịch.
 
 
4. Our Man in Havana  
 
Ít có tác giả nào tả ngắn gọn và lôi cuốn như Graham Greene, người đã viết rất chân thật về những chuyến thám hiểm. "Our Man in Havana" với nhân vật chính là James Wormold, người bị lôi kéo vào hoạt động gián điệp. Nhiều người cho đây là sự châm biếm hài hước về chế độ độc tài Bautista.
 
 
5. Venice 
 
Rất ít tiểu thuyết viết về sự thật bên trong Venice hay như Jan Morris. Trong cuốn sách này, độc giả sẽ được cung cấp những thông tin về quá khứ của  Venice. 
 
 
 (theo Vntinnhanh)
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.