Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
5 cuốn sách du lịch tốt nhất mọi thời đại

Đây là những cuốn sách du lịch hay nhất mọi thời đại được Telegraph Travel lựa chọn vì sức lôi cuốn và truyền cảm hứng mà nó mang lại cho độc giả.

1.  A Short Walk in the Hindu Kush
 
Eric Newby bằng sự hài hước của mình đã mô tả nỗ lực  để trèo lên một trong những đỉnh núi thách thức nhất của Afghanistan. Việc thiếu kinh nghiệm lại có vẻ  tốt hơn với Eric nhưng chi tiết khiến độc giả yêu thích hơn cả là đoạn gặp gỡ nhà thám hiểm Wilfred Thesiger và khi họ cùng nhau thổi cái giường hơi.
 
 
2. Wild Coast 
 
Trong Wild Coast, John Gimlette đã mô tả về một nơi ở sâu trong rừng giữa Orinoco và Amazon, nơi bị thế giới bên ngoài lãng quên có những ngôi làng và những người nô lệ chạy trốn.
 
 
3. Arabian Sands
 
Được công bố vào năm 1959, cuốn sách nói về hành trình nguy hiểm đi qua các sa mạc ở Ả Rập. Wilfred Thesiger đã ghi lại cuộc sống trong suốt 5 năm về các bộ lạc ở nơi xa xôi trên những vùng đất thù địch, về những khó khăn, không có bạn bè và vấn đề tuổi tác của mình. Cuốn sách có sức hấp dẫn vượt thời gian cho những người đi du lịch.
 
 
4. Our Man in Havana  
 
Ít có tác giả nào tả ngắn gọn và lôi cuốn như Graham Greene, người đã viết rất chân thật về những chuyến thám hiểm. "Our Man in Havana" với nhân vật chính là James Wormold, người bị lôi kéo vào hoạt động gián điệp. Nhiều người cho đây là sự châm biếm hài hước về chế độ độc tài Bautista.
 
 
5. Venice 
 
Rất ít tiểu thuyết viết về sự thật bên trong Venice hay như Jan Morris. Trong cuốn sách này, độc giả sẽ được cung cấp những thông tin về quá khứ của  Venice. 
 
 
 (theo Vntinnhanh)
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ