Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
4 bài tập cho bắp tay săn chắc
Nhịp sống hiện đại giúp cho cuộc sống của chúng ta có nhiều thiết bị hỗ trợ để công việc nhà trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Bạn không còn phải dùng tay làm những việc nhà như giặt quần áo, rửa bát đĩa, lau dọn nhà... bởi tất cả những việc đó đều dùng máy thực hiện.
 
 
Chính những tiện ích này đã dẫn đến những vấn đề sức khỏe, đôi tay đáng lẽ  săn chắc lại kém săn chắc là do bạn không phải động tay việc nhà. Để tránh tình trạng bắp tay kém săn chắc, bạn có thể đến tập tại các trung tâm thể dục, tập  gym, earobic...  Nhưng lựa chọn đó cũng không thể mang đến hiệu quả tuyệt đối. Vì thế 4 bài tập giúp bắp tay săn chắc hoàn hảo rất dễ thực hiện mà không cần đến bất cứ loại máy tập hay dụng cụ tập nào sẽ mang lại cho bắp tay bạn sự săn chắc, góp phần có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối.
 
 
Bài tập thứ nhất
 
Giơ hai canh tay của bạn về phía trước mặt, ngang tầm vai, song song với mặt đất. Bắt đầu đưa tay của bạn lên trên và xoay vể phía sau lưng theo chuyển động tròn. Thực hiện 20 lần rồi lại đổi chiểu xoay ngược lại. Khi bạn thực hiện bài tập này, phần bắp tay và vai chuyển động giúp phần bắp tay, vai và cơ cổ thêm săn chắc.
 
 
Bài tập thứ hai
 
Đưa hai cánh tay sang hai bên, ngang vai, bắt đầu vẫy hai bàn tay như lúc bạn chào tạm biệt một ai đó. Chú ý, hai cánh tay vẫn giữ nguyên không chuyển động, chỉ bàn tay của bạn cử động. Thực hiện 100 lần vẫy tay/ một phút, trong ba phút liên tiếp. Chuyển động vẫy tay với cánh tay giữ nguyên tạo ra chuyển động sóng trong vòng tay bạn, từ cổ tay đến vai, nên cả cánh tay đều được luyện tập.
 
 
Bài tập thứ ba
 
Chắp hai bàn tay của bạn theo tư thế cầu nguyện trên đỉnh đầu, chuyển động hai tay lên xuống theo nhịp so le xuống trước ngực. Lặp lại chuyển động này 30 lần. Chuyển động hai tay có sự tham gia của bắp tay, cơ ba đầu, giúp bắp tay bạn săn chắc, không còn lỏng lẻo như trước nữa.
 
 
 
Bài tập thứ tư
 
Đưa hai tay lên trên đầu, bàn tay phải nắm cổ tay trái, bàn tay trái nắm cổ tay phải, các ngón tay đan vào nhau. Tay phải kéo tay trái về bên phải sao cho khuỷu tay của bạn ở vị trí sau đầu rồi trở về vị trí trên đầu, các ngón tay không đan vào nhau nữa. Tiếp tục dùng bàn tay trái kéo tay phải về phía bên trái, khuỷu tay cũng phải ở vị trí sau đầu và chuyển về vị trí ban đầu. Thực hiện hai lần bài tập này, mỗi lần 20 nhịp.
 
 
 

 

(theo Vntinnhanh)

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chân gà sả tắc - món nhắm dễ làm (Thứ tư, 15/11/2017 13:46)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6435 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.