Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
3 thành viên SNSD rời SM, ngay lập tức xóa tên nhóm
Soo Young, Tiffany và Seo Hyun không ký tiếp hợp đồng với SM mà muốn tìm công ty mới để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Ngày 9/10, các fan của SNSD bị sốc khi tờ Ilgan Sports đăng tin 3 thành viên Soo Young, Tiffany và Seo Hyun quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty giải trí SM. Trước đó, Tiffany có kế hoạch rời Hàn Quốc để học diễn xuất ở Mỹ. Soo Young và Seo Hyun cũng muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất dưới sự quản lý của một công ty mới.

3-thanh-vien-snsd-roi-sm-soo-young-va-tiffany-ngay-lap-tuc-xoa-ten-nhom

Từ trái qua: Tiffany, Seo Hyun, Soo Young.

SM Entertainment ngay lập tức đưa ra thông báo: "SNSD là nhóm nhạc có ý nghĩa lớn và quý giá với cả công ty SM và người hâm mộ. Các thành viên không có ý định tan rã. Tuy nhiên, hợp đồng của một số thành viên đã hết hạn. Hướng phát triển của SNSD sẽ được xem xét cẩn thận sau khi thảo luận cùng nhóm".

Trong khi đó, Tae Yeon, Yoon Ah, Hyo Yeon, Yuri và Sunny đã ký tiếp hợp đồng cùng SM.

Sau khi thông tin được đăng tải, Soo Young và Tiffany đã xóa tên nhóm SNSD (Girls' Generation) trong tài khoản Instagram cá nhân, chỉ có Seo Hyun còn giữ nguyên. Điều này khiến các fan hụt hẫng, đau lòng vì chắc chắn sẽ không còn SNSD 8 thành viên nữa.

3-thanh-vien-snsd-roi-sm-soo-young-va-tiffany-ngay-lap-tuc-xoa-ten-nhom-1

Dưới tên tài khoản Instagram của Soo Young...

3-thanh-vien-snsd-roi-sm-soo-young-va-tiffany-ngay-lap-tuc-xoa-ten-nhom-2

... và Tiffany không còn cái tên Girls' Generation nữa.

3-thanh-vien-snsd-roi-sm-soo-young-va-tiffany-ngay-lap-tuc-xoa-ten-nhom-3

Em út Seo Hyun chưa thay đổi tên trên Instagram.

Phần đông fan Kpop bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối trước cái kết của nhóm nữ đình đám: "Không thể tin được 3 người lại rời khỏi SM", "Tôi đã đoán Tiffany sẽ ra đi, Soo Young cũng có khả năng lớn, nhưng Seo Hyun là điều hoàn toàn không ngờ tới", "Giờ SNSD chỉ còn 5 thành viên thôi sao? TaeTiSeo cũng chẳng còn nữa", "Họ đã tồn tại 10 năm, 'thời đại thiếu nữ' giờ đã kết thúc"...

Một số người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tương lai của 3 thành viên sau khi rời SM. Họ cho rằng diễn xuất của Soo Young, Seo Hyun đều chưa thực sự nổi bật, nếu không có SM hậu thuẫn thì khó có thể nhận được vai chính như hiện tại.

3-thanh-vien-snsd-roi-sm-soo-young-va-tiffany-ngay-lap-tuc-xoa-ten-nhom-4

SNSD phát hành album kỷ niệm 10 năm Holiday Night vào tháng 8/2017. Tuy nhiên album này không thành công do SM không đầu tư quảng bá.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ