Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
11 thiết bị dành cho du lịch hay ho, sáng tạo

Không nhất thiết phải mang theo nhưng nếu có chúng, việc sống xa nhà của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Gối ngủ rất quan trọng với các chuyến đi dài. Chiếc gối

Gối ngủ rất quan trọng với các chuyến đi dài nhưng với một chiếc gối kín toàn tập thế này trông bạn chẳng khác gì một zombie.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-1

Bạn hẳn từng thấy vướng víu khi vừa phải kéo vali vừa đeo túi, vừa check in mà lại phải cầm cốc nước theo người. Vậy thì đây sẽ là giải pháp cho bạn.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-2

Chiếc giá đỡ cằm này sẽ rất hữu ích khi bạn cảm thấy buồn ngủ khi trên tàu điện ngầm, xe bus hay máy bay, nó sẽ giữ cho cổ bạn luôn thẳng với xương sống, do đó sẽ không cảm thấy mỏi nữa.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-3

Chiếc máy thần kỳ này lại được chế tạo dành riêng cho những người bị jet lag. Nó có thể giả lập ánh sáng mặt trời y chang ban ngày, giúp bạn có thể cân bằng được thời gian biểu phù hợp.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-4

Chiếc băm bông đặc biệt này được thiết kế như một chiếc bàn chải đánh răng, bạn sẽ được làm sạch hàm răng, lợi, hơi thở mà không cần nước.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-5

Bạn sẽ không còn phải đau đầu về dụng cụ ăn uống nữa, đây sẽ là giải pháp, vừa là dao, vừa là dĩa lại có thể làm đũa.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-6

Chiếc sạc chạy bằng sức người này tưởng như buồn cười lại rất có ích khi bạn rơi vào tình trạng khẩn cấp mà điện thoại lại hết pin. Mỗi phút quay máy được đổi bằng 30 giây sử dụng.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-7

Chiếc dép thông minh sẽ giúp phát hiện mối nguy hiểm ở dưới lòng đất, sẽ có ích khi bạn du lịch ở những nơi mạo hiểm như leo núi, thám hiểm núi lửa, đi qua vùng bom mìn, thậm chí biết đâu bạn có thể tìm ra được khó báu dưới chân mình.

Móc túi là vấn nạn mà dân du lịch nào cũng sợ. Nhưng với chiếc dép thần kỳ này, nó sẽ phát hiện những người lại gần bạn trong phạm vi quá gần, có tiếp xúc cơ thể bất thường, máy sẽ phát ra âm thanh báo cho bạn và khiến tên trộm giật mình.

Móc túi là vấn nạn mà dân du lịch nào cũng sợ. Nhưng với chiếc dép thần kỳ này, nó sẽ phát hiện những người lại gần bạn trong phạm vi quá gần, có tiếp xúc cơ thể bất thường, máy sẽ phát ra âm thanh báo cho bạn và khiến tên trộm giật mình.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-9

Chiếc dao đa dụng được nhiều dân phượt trang bị nhưng với cẩm nang dao chi chít thế này thì chắc nhiều người nhìn thấy lần đầu. Chỉ cần mang theo một chiếc hộp thế này bạn có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề cần cắt, bấm, mở... khi đi dã ngoại.

11-thiet-bi-danh-cho-du-lich-hay-ho-sang-tao-10

Chiếc gối ngăn vách trên máy bay có thể mang lại không gian riêng tư cho bạn, hơn nữa lại có thể dựa đầu khi ngủ và không gặp phải các tình huống khó xử.

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ