Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
1001 cách mua hàng của người Việt

Từng nét vẽ đáng yêu đã thể hiện đúng đặc trưng, tâm lý của người tiêu dùng Việt khi chọn lựa hàng hóa.

Mới đây, cộng đồng Facebook truyền tay một bộ tranh "1001 cách mua hàng của người Việt" của nhóm bạn trẻ Huế. Bộ tranh nằm trong dự án quảng bá hàng Việt Nam được đăng tải trên tài khoản  Ao Nhà đã nhận được nhiều phản hồi tốt của dân cư mạng khi đưa ra các cách mua hàng và hệ quả nhận được khi mua hàng ngoại.

Những nét vẽ cực dễ thương với những hành động như bị nổ lốp xe do mua trúng lốp xe dỏm, bị nổi mụn do mua hàng mỹ phẩm quamạng, bị hết tiền do đua đòi mua hàng hiệu mà phải ăn mỳ tôm cả tháng… đã diễn tả được những khía cạnh trong việc mua hàng của người Việt Nam. Và điều đặc biệt là bộ tranh đã làm cho nhiều bạn trẻ thấy được bóng dáng của mình trong đó.

Không chỉ đưa ra cách mua hàng của người Việt mà điều đặc biệt nhất trong bộ ảnh là nhóm bạn trẻ còn đưa ra những thông điệp thông qua những câu lập luận như: "Hàng ngoại không phải bao giờ cũng tốt và chất lượng, sản phẩm tốt thì giá cao, sản phẩm rẻ thì chất lượng không tốt"...

Rất nhiều các bình luận tỏ ý khen ngợi thông điệp cũng như nói trúng tim đen của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bạn KhangVf viết: "Ôi giống mình cực kỳ. Suy nghĩ sính ngoại đôi khi ăn cả vào máu rồi ấy". Nickname Hà Thu nhận xét: "Thực ra giờ người Việt mình cũng biết chọn lựa khi mua sắm, tuy vậy tâm lý sài đồ ngoại cho sang thì vẫn còn. Mình rất ủng hộ chuyến dịch cũng như thông điệp của nhóm. Hình vẽ và minh họa rất dễ thương".

Cùng xem trọn bộ tranh "1001 cách mua hàng của người Việt":

hang8.jpg
hang7.jpg
hang6.jpg
hang5.jpg
hang3.jpg
hang4.jpg
hang2.jpg
hang1.jpg
hang10-2971-1422343967.jpg

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.