Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
1001 cách mua hàng của người Việt

Từng nét vẽ đáng yêu đã thể hiện đúng đặc trưng, tâm lý của người tiêu dùng Việt khi chọn lựa hàng hóa.

Mới đây, cộng đồng Facebook truyền tay một bộ tranh "1001 cách mua hàng của người Việt" của nhóm bạn trẻ Huế. Bộ tranh nằm trong dự án quảng bá hàng Việt Nam được đăng tải trên tài khoản  Ao Nhà đã nhận được nhiều phản hồi tốt của dân cư mạng khi đưa ra các cách mua hàng và hệ quả nhận được khi mua hàng ngoại.

Những nét vẽ cực dễ thương với những hành động như bị nổ lốp xe do mua trúng lốp xe dỏm, bị nổi mụn do mua hàng mỹ phẩm quamạng, bị hết tiền do đua đòi mua hàng hiệu mà phải ăn mỳ tôm cả tháng… đã diễn tả được những khía cạnh trong việc mua hàng của người Việt Nam. Và điều đặc biệt là bộ tranh đã làm cho nhiều bạn trẻ thấy được bóng dáng của mình trong đó.

Không chỉ đưa ra cách mua hàng của người Việt mà điều đặc biệt nhất trong bộ ảnh là nhóm bạn trẻ còn đưa ra những thông điệp thông qua những câu lập luận như: "Hàng ngoại không phải bao giờ cũng tốt và chất lượng, sản phẩm tốt thì giá cao, sản phẩm rẻ thì chất lượng không tốt"...

Rất nhiều các bình luận tỏ ý khen ngợi thông điệp cũng như nói trúng tim đen của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bạn KhangVf viết: "Ôi giống mình cực kỳ. Suy nghĩ sính ngoại đôi khi ăn cả vào máu rồi ấy". Nickname Hà Thu nhận xét: "Thực ra giờ người Việt mình cũng biết chọn lựa khi mua sắm, tuy vậy tâm lý sài đồ ngoại cho sang thì vẫn còn. Mình rất ủng hộ chuyến dịch cũng như thông điệp của nhóm. Hình vẽ và minh họa rất dễ thương".

Cùng xem trọn bộ tranh "1001 cách mua hàng của người Việt":

hang8.jpg
hang7.jpg
hang6.jpg
hang5.jpg
hang3.jpg
hang4.jpg
hang2.jpg
hang1.jpg
hang10-2971-1422343967.jpg

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ