Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
10 series phim truyền hình 8x, 9x không thể quên
Cô phủ thuỷ nhỏ Sabrina, Alex Mack, Chú chó thám tử Rex hay siêu nhân Clark Kent là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của các 8x, 9x Việt.

1. Sabrina - Cô phù thuỷ nhỏ

Được làm dựa vào series truyện tranh cùng tên cực kỳ ăn khách, Sabrina từng là đối thủ đáng gờm của Alex Mack trên truyền hình Mỹ ngày trước. Nội dung phim kể về cô nàng Sabrina trong dịp sinh nhật tuổi 16 biết được bí mật rằng mình là một phù thủy có nhiều phép thuật. Cuộc sống của cô có sự thay đổi lớn từ đây. Hàng ngày ngoài việc đi học trung học như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Sabrina còn phải học cách sử dụng phép thuật và làm quen với cuộc sống trong thế giới phù thủy. Sống cùng Sabrina là 2 bà cô khó tính Zelda, Hilda và chú mèo Salem nghịch ngợm.

Sabrina - Cô phù thuỷ nhỏ được dựa theo series truyện tranh cùng tên cực kỳ ăn khách. Nội dung phim kể về cô nàng Sabrina trong lần sinh nhật 16 tuổi đã được tiết lộ bí mặt rằng mình là một phù thủy. Cuộc sống của cô có sự thay đổi lớn từ đây. Hàng ngày ngoài việc đi học như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Sabrina còn phải học cách sử dụng phép thuật và làm quen với cuộc sống trong thế giới phù thủy. Sống cùng Sabrina là 2 bà cô khó tính Zelda, Hilda và chú mèo biết nói vô cùng lém lỉnh Salem.

2. Thế giới bí mật của Alex Mack

Alex Mack là một cô gái bình thường, sống với bố mẹ và chị gái tại khu vực dành riêng cho nhân viên của trung tâm nghiên cứu khoa học gọi là Thung lũng Thiên Đường ( Paradise Valley). Sau ngày đầu tiên ở trường trung học, trong khi đi bộ về nhà, Alex suýt bị một xe tải từ nhà máy hóa chất đụng vào, một dung dịch hóa chất bí mật gọi là GC-161 đổ lên người cô. Từ đó Alex có thể phóng điện từ các đầu ngón tay của mình, có thể dùng ý nghĩ di chuyển các đồ vật, hay biến thành một vũng nước bạc. Khi cô bé gặp những cảm xúc mạnh, làn da chuyển sang màu vàng óng. Bí mật này Alex chỉ chia sẻ với người chị gái Annie và cậu bạn Raymond, cô thậm chí giấu cả cha mẹ mình vì sợ không biết điều gì mà giám đốc nhà máy, Danielle Atron, sẽ làm đối với cô nếu bị phát hiện.

Alex Mack là một cô gái bình thường, sống với bố mẹ và chị gái tại khu vực dành riêng cho nhân viên của trung tâm nghiên cứu khoa học gọi là Thung lũng Thiên Đường. Trên đường trở về nhà sau ngày đầu tiên ở trường cấp 3, Alex suýt bị một xe tải từ nhà máy hóa chất đâm phải, một dung dịch hóa chất bí ẩn gọi là GC-161 đổ lên người cô bé. Từ đó Alex có khả năng phóng điện từ ngón tay, di chuyển đồ vặt bằng ý nghĩ, hoá thân thành chất lỏng, khi xúc động da chuyển thành màu vàng óng. Bí mật này Alex chỉ chia sẻ với người chị gái Annie và cậu bạn Raymond, cô thậm chí giấu cả cha mẹ mình vì giám đốc nhà máy, Danielle Atron, sẽ mang cô ra làm thí nghiệm.

3. Cô gái Đại dương

Series Cô gái Đại dương được chia thành 4 phần phim, nội dung xoay quanh Neri và em gái mình. Neri là cô gái kỳ lạ có khả năng nói chuyện với cá voi, nhịn thở dưới nước, cô kết bạn cùng 2 anh em Jason và Brett

Series Cô gái Đại dương được chia thành 4 phần phim, nội dung xoay quanh Neri và em gái mình. Neri là cô gái kỳ lạ có khả năng nói chuyện với cá voi, nhịn thở dưới nước, cô kết bạn cùng 2 anh em Jason và Brett - con trai của một tiến sĩ Hải dương học. Khi tìm thấy em gái Neri, họ phát hiện ra nguồn gốc của 2 cô gái là từ một hành tinh xa xôi. Neri là công dân cấp cao của hành tinh Đại dương và cô được trao nhiệm vụ bảo vệ biển Trái đất. Họ đã cùng có những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn chống lại những thế lực xấu xa đến từ hành tinh Đại Dương và chính Trái Đất.

4. Cô gái Robot

Cybergirl là người máy phiên bản 6000 đầu tiên và cũng là duy nhất đến từ một hành tinh xa xôi. Trong cuộc trốn chạy khỏi sự truy đuổi hủy diệt của Xanda và Isaac, phiên bản 3000 cùng hành tinh, phi thuyền cô đáp xuống Trái Đất tại River City. Hugh Campbell cùng con trai Jackson nhận nuôi cô. Chỉ có hai bố con cùng người bạn láng giềng Kat Fontaine biết được bí mật của cô: là siêu anh hùng Cybergirl khi dùng sức mạnh giúp đỡ người dân trong thành phố và là em họ Ashley của Jackson khi xuất hiện dưới dạng người bình thường.

Cô gái Robot (Cybergirl) là người máy phiên bản 6000 đầu tiên và cũng là duy nhất đến từ một hành tinh xa xôi. Trong cuộc trốn chạy khỏi sự truy đuổi hủy diệt của Xanda và Isaac, phiên bản 3000 cùng phi thuyền đã đáp xuống Trái đất tại River City.  Hai cha con Hugh Campbell và Jackson đã nhận bao bọc cô gái. Khi xuất hiện dưới dạng người bình thường, cô là em họ Ashley của Jackson, nhưng khi người dân thành phố cần giúp đỡ cô hoá thân thành siêu anh hùng Cybergirl. Chỉ có hai bố con cùng người bạn láng giềng Kat Fontaine biết được bí mật này.

5. 100 chiến công của Eddie McDowd

Một cậu bé chuyên đi bắt nạt người khác, Eddie McDowd bị trừng phạt bởi một người đàn ông bí ẩn tên là The Drifter vì những hành vi ngang ngược do quá tự mãn về bản thân. Drifter khiến cho cậu phải trả giá cho những việc sai trái đó bằng cách biến cậu thành một chú chó và chỉ được hoàn hình khi có đủ 100 việc tốt. Rất may là có một người biết được chuyện gì đã xảy ra và có thể làm bạn với McDowd là Justin Taylor, cũng là người hay bị cậu bắt nạt nhất. Một loạt những cuộc phiêu lưu của hai người từ những kẻ ghét cay ghét đắng nhau trở thành chiến hữu thân thiết từng bước hoàn thành 100 việc tốt giúp McDowd có thể làm người.

Eddie McDowd là một cậu bé ngang ngược, chuyên đi bắt nạt người khác, chính vì thế cậu bị trừng phạt bởi một người đàn ông bí ẩn tên là The Drifter. The Drifter biến Eddie thành một chú chó và chỉ có thể quay về hình dáng người khi làm đủ 100 việc tốt. Justin Taylor là "nạn nhân" thường xuyên mà trước đây Eddie hay bắt nạt, nay trở thành người cưu mang và giúp Eddie hoàn thành nhiệm vụ. Một loạt những cuộc phiêu lưu hài hước biến cả 2 từ những kẻ ghét cay ghét đắng nhau trở thành chiến hữu thân thiết từng bước hoàn thành 100 việc tốt. Đây là bộ phim có giai điệu Who Let the Dogs Out "huyền thoại".

6. Phép thuật

Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành Bộ ba phép thuật quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy.

Phép Thuật là series phim của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi cô gái sở hữu những quyền năng và sức mạnh khác nhau, phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp tạo thành “Bộ ba phép thuật”. Họ phải chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, quỷ dữ và bè lũ thợ săn phù thủy. Mỗi tập phim kể về một câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của ba chị em, xen vào đó là những yếu tố hài hước và chân thực trong cuộc sống thường ngày.

7. Cô gái đến từ tương lai

Bộ phim nói về Alana (Katharine Cullen), cô gái đến từ năm 3000, bị bắt cóc bởi Silverthorne (John Howard), một tên tội phạm ở năm 2500 và đã mang cô trở về năm 1990. Trong thời gian ở năm 1990, cô đã làm bạn vời Jenny (Melissa Marshall) và họ đã cùng nhau sửa cỗ máy thời gian để Alana có thể trở về tương lai.

Bộ phim nói về Alana, một cô gái đến từ năm 3000, bị bắt cóc bởi tên tội phạm sống ở năm 2500 Silverthorne. Silverthorne đưa Alana quay trở về năm 1990. Trong thời gian ở năm 1990, cô đã làm bạn với cô gái cá tính Jenny, họ cùng nhau tìm cách sửa cỗ máy thời gian để Alana có thể trở về tương lai. Bộ phim gây sốt bởi những công nghệ kỳ ảo của tương lai như vòng điều khiển suy nghĩ, máy tắm tự động, máy giặt tự động,...

8. Nhiệm vụ tối mật

Nội dung phim kể về một nông trại vùng ngoại ô Sydney trông có vẻ bình thường nhưng ẩn chứa bên trong là trung tâm điều khiển tổ chức Centauri. Các thành viên của tổ chức đều là những điệp viên , những thanh thiếu niên trên khắp thế giới. Mỗi người liên lạc với nhau thông qua một quyển sổ điện tử nhỏ và những máy móc, vật dụng hiện đại khác. Cùng làm việc với nhau, họ điều tra các vụ án, lần theo dấu vết và ngă chặn những kẻ xấu xa.

Nội dung phim kể về một nông trại vùng ngoại ô Sydney trông có vẻ bình thường nhưng ẩn chứa bên trong là trung tâm điều khiển tổ chức Centauri. Các thành viên của tổ chức đều là những điệp viên, những thanh thiếu niên trên khắp thế giới. Mỗi người liên lạc với nhau thông qua một quyển sổ điện tử nhỏ và những máy móc, vật dụng hiện đại khác. Họ cùng nhau điều tra phá án, lần theo dấu vết và ngăn chặn những kẻ xấu xa nguy hiểm. 

9. Thị trấn Smallville

Thị trấn Smallville mở đầu bằng một trận mưa sao băng xuống thị trấn Smallville yên bình. Ông bà Jonathan và Martha Kent đã tìm thấy một bé trai trong chiếc phi thuyền đâm xuống cánh đồng ngay cạnh nhà và đem về nuôi. Nhiều năm sau, cậu bé Clark Kent lớn lên, khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể mình và trở thành một siêu nhân.          Thị trấn Smallville  thuật lại quá trình trưởng thành và trở thành siêu nhân thực thụ của Clark Kent, cùng mối quan hệ tình cảm giữa anh và ba cô gái Lana Lang, Chloe Sullivan và Lois Lane.

Thị trấn Smallville là ký ức sâu đậm thời thơ ấu của nhiều fan Superman. Phim mở đầu bằng một trận mưa sao băng xuống Smallville yên bình. Ông bà Jonathan và Martha Kent tìm thấy một bé trai trong chiếc phi thuyền đâm xuống cánh đồng ngay cạnh nhà và đem về nuôi. Nhiều năm sau, cậu bé Clark Kent lớn lên, khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể mình và trở thành một siêu nhân. Cả series phim thuật lại quá trình trưởng thành, trở thành siêu nhân thực thụ của Clark Kent, cùng mối quan hệ tình cảm giữa anh và ba cô gái Lana Lang, Chloe Sullivan và Lois Lane.

10. Rex - Chú chó thám tử

series phim cùng tên của Áo, Đức và Italy hợp tác sản xuất.  Rex là một chú chó béc-giê sống cùng với cảnh sát Richard Moser và là một trợ thủ đắc lực giúp anh phá nhiều vụ án hóc búa. Mỗi tập phim là 1 câu chuyện ly kỳ với bối cảnh được diễn ra ở thủ đô Vienna của nước Áo. Trong 1 lần giải cứu đồng nghiệp, Moser đã hy sinh và sau đó, người chỉ huy của sở cảnh sát là Alexandre đã thay thế Moser trở thành chủ nhân mới của Rex.

Đây là series phim của Áo, Đức và Italy hợp tác sản xuất. Rex là chú chó béc giê thông minh sống cùng với cảnh sát Richard Moser và là trợ thủ đắc lực giúp anh phá nhiều vụ án hóc búa. Mỗi tập phim là 1 câu chuyện ly kỳ với bối cảnh được diễn ra ở thủ đô Vienna của nước Áo. Trong 1 lần giải cứu đồng nghiệp, Moser đã hy sinh và sau đó, người chỉ huy của sở cảnh sát là Alexandre đã thay thế Moser trở thành chủ nhân mới của Rex. Bộ phim tạo ra một trào lưu đặt tên cún cưng là Rex ở Việt Nam. Đến nay đây vẫn là chú chó nổi tiếng nhất trong ký ức nhiều người.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...