Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (23/5)
Thứ tư, 23/05/2012 08:45 (GMT+7)

Có thể sẽ xuất hiện một “người thứ ba” khá hấp dẫn và gây rắc rối cho quan hệ của Bảo Bình. Nếu vậy, tôn chỉ hành động của bạn không gì ngoài hai chữ “kiên nhẫn”.


Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn cảm thấy mình tràn trề năng lượng và có thể làm bất cứ điều gì. Sự hăng hái cũng mang lại nhiều hiệu quả và may mắn, nhưng bạn đừng cố gắng quá sức.

Tình yêu: Nếu tối nay có một buổi tiệc xã giao, Dương Cưu nhớ chuẩn bị tinh thần trước. Nó sẽ tương đối “trang trọng” và buồn tẻ. Người bạn từng háo hức được gặp mặt hóa ra tính cách lại không hay như bạn nghĩ. Bạn có thể sẽ phải quay sang trò chuyện với người khác để tìm niềm vui, nếu không muốn chết vì buồn.

 

Dương Cưu cẩn thận kẻo hăng hái quá mức đấy.

 

Sự nghiệp: Trong vòng 4 tuần tới, giữa bạn, công việc của bạn và đồng nghiệp sẽ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích. Điều này bắt đầu từ hôm nay, và dù bạn có đến chỗ làm hay không, bạn có thể đã lờ mờ cảm nhận thấy nó. Đây là dấu hiệu, báo hiệu sắp có thay đổi.

Sức khỏe: Trong khi bạn đang rất bận rộn, cũng đừng quên bản thân mình. Tất cả có thể được xây dựng từ bước cơ bản nhất như chọn lựa món ăn, tập thể dục mấy lần một tuần hay thu xếp để có giấc ngủ ngon. Để có một cơ thể khỏe mạnh, Dương Cưu nhớ làm tốt mấy điều đơn giản đó đi nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mặc dù bình thường Kim Ngưu rất vui vẻ và hòa đồng, nhưng hôm nay bạn lại cảm thấy khó hòa nhập với mọi người. Có thể sẽ tốt nếu bạn tìm một nơi yên tĩnh, xa xa đám bạn một chút để đọc một cuốn sách hay hoặc một quyển tạp chí thú vị. Bạn cũng nên lên kế hoạch cho những ngày sắp tới.

 

Thư giãn bằng sách sẽ tốt cho Kim Ngưu.

 

Tình yêu: Hôm nay có thể không phải là ngày đẹp nhất cho cuộc hẹn đầu tiên, nhưng nếu bạn muốn thành công thì cũng không có vấn đề gì. Bạn sẽ tự làm mình phiền lòng khi cứ băn khoăn mãi, nào là mình có đủ xinh không, hay làm thế nào mình có thể khiến đối phương muốn gặp lại mình. Từ từ, hãy cứ thư giãn, hãy là chính mình! Cuộc hẹn thứ hai sẽ tới thôi.

Sự nghiệp: Trong vòng 4 tuần tới, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn và mọi việc đều trôi chảy.

Sức khỏe: Kim Ngưu hãy nhớ rằng để có được một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, trước hết, bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Chú ý quan tâm đến thực đơn, tập thể dục và nghỉ ngơi thư giãn. Đó là trách nhiệm đầu tiên của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử hãy luôn luôn mỉm cười thật tươi nhé. Hãy để cả thế giới nhìn thấy tâm hồn đẹp đẽ của bạn. Nếu có người đang buồn, bạn có thể bày tỏ lỏng cảm thông, nhưng đừng gánh lấy cả nỗi buồn của họ. Bạn cần phải tự biết bảo vệ mình một chút, đồng thời, mở lòng để mọi người có thể thấu hiểu bạn hơn.

Tình yêu: Một trong hai bạn đang khư khư bám lấy một kế hoạch, công thức hoặc một quyết định trong quá khứ mà giờ đây, nó đã không còn thích hợp với tình trạng hiện nay nữa, khiến mối quan hệ bị bế tắc. Nếu không thể tiến thêm, bạn nên chuẩn bị tinh thần trước cho người ta nhé.

Sự nghiệp: Chiến thuật “Tôi là người tốt” ở cơ quan đã giúp bạn thăng tiến, nhưng có lẽ nó không đủ xa như bạn thực sự mong muốn. Nếu bạn cần đạt được mục tiêu lớn hơn, hãy dùng bốn tuần tiếp theo để đánh giá lại phương pháp nhé.

Sức khỏe: Đừng chỉ chú ý đến mỗi việc tăng cân hay giảm cân. Song Tử phải biết “đọc” được nguyên nhân sâu xa hay bản chất đằng sau hiện tượng. Tăng giảm một hai cân không quan trọng bằng duy trì được một thói quen ăn uống tốt và thực đơn cân bằng dinh dưỡng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có thể bạn sẽ vấp phải một số phản ứng không mấy dễ chịu trong ngày hôm nay. Bí quyết là, bạn đừng quá cứng nhắc mà từ chối có những trải nghiệm mới. Cự Giải sẽ nhận ra rằng sự tương tác qua lại với mọi người chính là điều cần có để giữ cân bằng mọi chuyện. Khía cạnh nữ tính và nam tính trong tính cách của bạn sẽ kết hợp với nhau tương đối hòa hợp.

Tình yêu: Nếu Cự Giải đang hẹn hò với ai lớn tuổi hơn bạn khá nhiều, bạn có thể gặp phải một vấn đề khó giải quyết. Cả hai bạn đều có lập trường nhìn nhận riêng về mối quan hệ này. Để cùng nhìn về một hướng, ít nhất phải có một người sẵn sàng thay đổi.

Sự nghiệp: Hôm nay đánh dấu giai đoạn “cao trào” kéo dài 4 tuần trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể sẽ gặt hái phần thưởng do lao động chăm chỉ và/hoặc bạn sẽ nhận ra thiếu sót, nhược điểm của mình. Dù gì, hãy chuẩn bị tinh thần trước nhé.

Sức khỏe: Cự Giải là một người vô cùng nhạy cảm nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bạn muốn gì, trừ những người biết bạn đã lâu. Bạn cần học cách nói ra cảm xúc của mình. Tham gia một câu lạc bộ đọc sách có thể là một gợi ý hay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ một tâm trạng tương đối tốt và mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn. Bí quyết là hãy thoải mái chia sẻ những gì bạn cảm nhận. Hóa ra mọi người cũng cùng có cảm xúc như bạn đấy. Nhân lúc năng lượng tập thể phát huy, hãy cùng tham gia làm một số dự án hoặc sự kiện đặc biệt với những người thân thiết nhé.

 

Sư Tử có thể phá bỏ mọi hàng rào ngăn cách hai bạn.

 

Tình yêu: Nếu Sư Tử đang quyết tiến đến với “người ấy”, bạn cần phải xác định hàng rào ngăn cách giữa hai bạn đã. Hôm nay bạn có thể nhìn nhận thấy rất rõ vấn đề này và quyết tâm vượt qua nó.

Sức khỏe: Sư Tử cần nhiều thời gian để suy nghĩ về nhiều thứ, cho nên hãy lựa chọn những môn thể thao dài hơi như chạy dài, bơi, đi bộ đường dài… Chúng vừa giúp bạn rèn luyện thể lực, vừa khiến bạn tận dụng được thời gian để suy nghĩ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy nhớ rằng thỉnh thoảng chững lại cũng tốt nhé Xử Nữ. Hôm nay là một trong những ngày tương đối căng thẳng với bạn. Bạn đừng gồng mình lên mà hãy tranh thủ thư giãn trong khoảng thời gian yên tĩnh này và nạp lại năng lượng

Tình yêu: Một sự việc vô tình khiến bạn nghĩ lại về mối quan hệ hiện nay của mình. Có thể bạn cảm thấy bị ràng buộc và mất tự do. Nhưng trước khi làm gì, bạn nên ngồi xuống và nói chuyện với đối tác trước. Có thể bạn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với cả hai.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng đạt được những bước tiến dài trong sự nghiệp trong vòng 4 tuần tới. Hãy dành thời gian rảnh, như cuối tuần này chẳng hạn, để lên kế hoạch cho mục tiêu của bạn nhé.

Sức khỏe: Hình như Xử Nữ rất thích những trò chơi giải mã bí mật. Nếu vậy, bạn có thể áp dụng sở thích của mình khi chọn sách, phim hay thậm chí đề tài tán gẫu với bạn bè. Điều quan trọng nhất là bạn được vui vẻ mà. Socrates từng nói: “Tôi quyết định phải sống thật vui vì nó tốt cho sức khỏe của tôi”. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây là ngày để bạn tỏa sáng đấy Thiên Bình. Bạn sẽ thích ứng hoàn hảo và giải quyết tốt bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Dù tâm trạng chung của bạn thỉnh thoảng có dao động, nhưng mọi việc đều theo chiều hướng tốt đẹp. Công lao vất vả của bạn bỏ ra thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu: Thiên Bình có thể vấp phải vấn đề liên quan đến lòng tự trọng. Nếu bạn có cuộc hẹn đầu tiên với ai đó, tốt hơn hết bạn nên dằn tự tôn xuống một chút, cố gắng cư xử linh hoạt và mềm dẻo hơn. Nếu cả hai người đều rộng lượng và thoải mái, thì mối quan hệ này sẽ có nhiều hứa hẹn đấy.

Sự nghiệp: Một giai đoạn mới sẽ bắt đầu từ hôm nay và tác động mạnh đến sự nghiệp của Thiên Bình. Hãy cẩn thận chú ý nhé. Sắp tới sẽ có vài cản trở, và có thể bạn sẽ cần phải thay đổi hướng đi để thích ứng.

Sức khỏe: Hôm nay bạn sẽ có khả năng để đánh giá, cân nhắc cả hai mặt của vấn đề gặp phải và đưa ra được quyết định. Nguồn năng lượng này là kết quả của những hoạt động tổng hợp: ăn uống và luyện tập, nghỉ ngơi và hoạt động, thời gian tận hưởng một mình và thời gian gặp gỡ bạn bè. Hãy nhớ cân bằng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp nhớ nói lời cảm ơn tới những người bạn yêu quý nhất. Hãy ổn định những cảm xúc mạnh mẽ của bạn và tiếp thêm năng lượng khi làm việc. Quan trọng nhất là bạn phải nhớ tới những ai lâu nay vẫn giúp đỡ bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một người tương đối có “quyền lực”, như người có vị trí cao hơn trong công ty hoặc làm nghề công an chẳng hạn. Người đó có thể có tình cảm kín đáo với bạn. Nếu Bò Cạp cũng ngưỡng mộ anh ta/cô ta nhưng lại đi kèm chút kính sợ, bạn sẽ lâm vào mâu thuẫn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ bắt đầu giai đoạn mới kéo dài trong 4 tuần từ bây giờ. Trong thời gian đó, bạn sẽ cần tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ từ người khác. Đây là lúc bạn nên tiến hành bước đi đầu tiên thật tỉnh táo để hướng tới mục tiêu nghề nghiệp đã xác định.

Sức khỏe: Hôm nay, Bò Cạp có thể đánh giá và làm việc cực kỳ trôi chảy. Nguồn năng lượng này có được là nhờ bạn đã chăm sóc bản thân rất tốt. Để đầu óc luôn minh mẫn, hãy đi chợ và chất đầy những món có lợi cho sức khỏe vào tủ lạnh. Bạn có thể thử nước hoa quả ép, salad rau hay đậu phụ thơm ngon…

Nhân Mã (22/11-21/12)

Để tránh bị ảnh hưởng quá lớn bởi những cảm xúc mạnh mẽ hay căng thẳng, Nhân Mã cần cố gắng cân bằng và giữ cho ít nhất một chân chạm đất. Nhưng đây cũng là lúc hợp lý để dồn năng lượng cảm xúc vào công việc. Dù làm gì bạn cũng nên làm với sự nhiệt tình và quyết tâm 100% chứ đừng hời hợt hay làm kiểu nửa vời.

Tình yêu: Nhân Mã có thể cảm thấy lo lắng nhiều về buổi hẹn hò quan trọng sắp tới. Chẳng hiểu vì sao, bạn không thể thư giãn và tỏ ra tự nhiên. Bạn lo về ngoại hình, về phong cách nói chuyện, về tất cả các thứ. Nếu bạn chú ý tìm cách làm cho đối tượng cảm thấy thoải mái, thì buổi hẹn sẽ thành công hơn đấy.

Sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ bước vào giai đoạn mới. Bí quyết là bạn phải nhạy cảm nhận thức được cảm xúc và những gì bạn muốn. Tùy theo cảm xúc, bạn có thể có vài thay đổi. 

Sức khỏe: Nhân Mã cần tập thể dục thật nhiều. Khi dốc hết sức lực, bạn mệt mỏi và sẽ ngủ rất sâu. Một giấc ngủ ngon là điều bạn cần bây giờ để có một cái đầu minh mẫn, sáng suốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ý kiến của Ma Kết sẽ mâu thuẫn với những cảm xúc của bạn đấy. Có lẽ bạn nên bỏ qua lý trí và logic một chút và lắng nghe xem trái tim của bạn muốn gì. Nếu tình cảm của bạn không đồng tình với những gì bạn nói, thì tốt hơn hết đừng nói điều đó ra.

Tình yêu: Thời gian sắp tới cực kỳ quan trọng và nghiêm túc đối với bạn và người ấy. Các bạn sẽ quyết định phải nghiêm khắc hơn đối với mối quan hệ này. Hậu quả là, cả hai có thể quá cứng nhắc về mặt quan điểm về hướng đi trong tương lai. Bạn có thể cởi mở hơn với người yêu, cùng trao đổi về những nỗi băn khoăn lo lắng để hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Bốn tuần tới có thể mang đến một khởi đầu mới cho bạn. Hãy dành thời gian suy nghĩ về bản thân và khát vọng của mình. Hãy mạnh dạn từ bỏ những thứ cũ kỹ. Thay đổi này sẽ mang lại thành công lớn hơn đấy.

Sức khỏe: Khi Ma Kết biết mình muốn gì, trong lòng bạn cảm thấy thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Hãy tận dụng nó để tăng cường các hoạt động thể dục thể thao nhé, như đạp xe vào cuối tuần hay đi tập aerobic. Chúng sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái và điềm tĩnh hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải luôn tâm niệm rằng bạn là một người đặc biệt và là duy nhất. Hãy thể hiện suy nghĩ này qua hành động nhé. Ngày hôm nay, mọi người có thể căng thẳng một chút. Nếu có ai đó mất bình tĩnh và gây chuyện, bạn hãy bình tĩnh. Bạn sẽ giải quyết được ngay thôi.

Tình yêu: Bạn lên kế hoạch cho một buổi hẹn lãng mạn rất kỹ lưỡng cho hôm nay nhưng lại gặp cản trở. Có thể sẽ xuất hiện một “người thứ ba” khá hấp dẫn và gây rắc rối. Nếu vậy, tôn chỉ hành động của Bảo Bình không gì ngoài hai chữ “kiên nhẫn”.

 

Tình yêu của Bảo Bình có thể sẽ xuất hiện "người thứ ba".

 

Sự nghiệp: Trong 4 tuần tiếp theo, bạn cần cực kỳ mẫn cảm và hiểu rõ về đồng nghiệp của mình. Hãy cẩn thận nhé.

Sức khỏe: Bảo Bình cần thường xuyên luyện tập để năng lượng trong cơ thể không bị cản trở. Một bài tập yoga đều đặn sẽ rất có ích. Máu bạn lưu thông thuận lợi, các cơ được thả lỏng và hít sâu thở đều giúp bạn thư giãn tốt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm xúc mạnh mẽ trong ngày hôm nay có thể có hai tác dụng với bạn. Song Ngư có thể cảm thấy phiền não và bị những cảm xúc đó nhấn chìm, hoặc tận dụng nó làm thế mạnh cho bạn. Hãy nhớ bất kỳ hành động nào cũng liên quan đến cảm xúc nhé. Và mọi người cũng rất mẫn cảm với việc làm của bạn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cần phải suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai giữa bạn và người ấy. Bạn không dám chắc nên tiến xa hơn hay chờ đợi. Nếu hôm nay Song Ngư cố chấp đưa ra quyết định ngay, bạn có thể sẽ có cái nhìn bi quan về tương lai. Vài ngày nữa bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi.

 

Song Ngư suy nghĩ về tương lai.

 

Sự nghiệp: Đây là lúc Song Ngư nhận lấy kết quả cho những cố gắng trong suốt 10 tháng qua. Trong 4 tuần tới, bạn sẽ thấy mình sắp hoàn thành một giai đoạn lớn trong sự nghiệp. Hãy cố gắng đến phút cuối nhé.

Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy cần phải thay đổi cái gì, thì hãy cứ làm đi. Nếu không thích giáo viên dạy yoga hay không chịu nổi chất lượng phòng tập hiện nay? Hãy đổi ngay! Càng kéo dài thì sau này bạn sẽ càng khổ mà thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...