Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (11/4)
Thứ ba, 10/04/2012 17:24 (GMT+7)

Những câu chuyện không chủ đề hoàn toàn không có ích cho Kim Ngưu chút nào. Chúng chỉ khiến bạn mất tập trung vào mục tiêu quan trọng thôi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là cơ hội tuyệt vời để Dương Cưu tăng cường khả năng hiểu biết cũng như trải nghiệm cuộc sống. Thời điểm cho hành động đã đến rồi, đừng bỏ lỡ những phút giây quý giá và tìm kiếm niềm vui nhé, sinh lực dồi dào giúp bạn đến với những miền đất mới của trí tuệ đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những câu chuyện không chủ đề hoàn toàn không có ích cho Kim Ngưu chút nào, chúng chỉ khiến bạn mất tập trung vào mục tiêu quan trọng. Hãy dành thời gian cho hành động. Đây cũng là ngày mà bạn không nên bỏ tiền ra mua sắm nếu có thể, hãy tạm gác việc này sang lúc khác nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Giao tiếp luôn luôn là con đường hai chiều, và vì thế, nếu muốn tìm hiểu cặn kẽ điều gì, bạn cần phải đặt ra câu hỏi, đồng thời lắng nghe một cách cẩn trọng. Khi bạn nắm bắt được ý tưởng thú vị gì đó, bạn sẽ có những bước tiến rất chủ động.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc gặp gỡ tình cờ với một nhân vật nào đó sẽ giúp Cự Giải học hỏi được nhiều điều quan trọng, hãy cởi mở và sẵn sàng tiếp thu. Tư duy nhạy bén giúp bạn không khó khăn để có thể hấp thụ nguồn kiến thức mới và gây ấn tượng cho mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng để quan điểm của ai đó khiến bạn bị rối trí nhé, hãy bảo vệ chính kiến của mình. Trong ngày, một cách đầy bất ngờ, bạn rơi vào tình huống nào đó khó xử, tuy nhiên với sự tự tin, mạnh mẽ của mình, bạn có thể xử trí chúng nhanh chóng và giữ được niềm vui suốt cả ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang vướng mắc các vấn đề với đồng nghiệp, đây là lúc để bạn bảo vệ quan điểm của mình. Những điều mới mẻ trong công việc hoặc sự nghiệp, tình cảm… gõ cửa nhà bạn, và sự tự tin sẽ giúp bạn luôn làm chủ trong mọi tình huống.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ diễn ra tồi tệ hơn bạn nghĩ, vậy thì đã đến lúc để nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người. Lời khuyên của họ trở nên rất hữu ích lúc này, vậy thì đừng bỏ qua nhé, hãy tìm đến họ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những hướng đi mới của cuộc sống, bởi quyết tâm của bạn lúc này đang ngập tràn. Đừng quên lấy lòng vị tha là món quà dành tặng ai đó, họ sẽ thực sự cảm kích đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tìm kiếm những giây phút thư thái, dễ chịu trở thành ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã lúc này, vậy thì hãy cứ làm những gì bạn cho là cần thiết nhé. Đây cũng là lúc mà sự chủ động, thân thiện giúp bạn gần gũi hơn với mọi người đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một sự hỗ trợ đắc lực nào đó Ma Kết nghĩ luôn luôn ở bên mình sẽ không còn tồn tại trong ngày này, tuy nhiên thiếu điều đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể sống ổn, đừng dựa dẫm quá nhé. Trong ngày, bạn phải đối mặt với một vài vấn đề trong gia đình, công việc… và phải đưa ra sự lựa chọn, tuy nhiên sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể lấy lại sự cân bằng cho mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ai đó, với phong cách sống hoàn toàn khác biệt sẽ dạy cho Bảo Bình nhiều điều, hãy cởi mở để đón nhận nhé. Ngoài ra, nhớ mạnh dạn đưa ra các ý tưởng của mình để xúc tiến kế hoạch dang dở, bạn sẽ thấy mọi người sẵn sàng đón nhận và hưởng ứng đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là thời điểm hoàn hảo cho những sáng tạo thú vị, giúp cuộc sống trở nên vui vẻ hơn một chút. Trong ngày, cơ hội gặp gỡ những người mới hay tiếp cận dự án mới nào đó mang đến cho bạn nhiều hiểu biết giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.