Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (8/3/2012)
Thứ tư, 07/03/2012 15:28 (GMT+7)

Sư Tử luôn bị thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo. Tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp.

 

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay không là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Bạch Dương chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới sẽ đến, bạn sẽ không quá thất vọng đâu.

 

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thay vì cứ mãi chạy theo những phát sinh vụn vặt trong công việc, chúng sẽ dễ làm bạn mệt mỏi và thậm chí là khiến mọi việc trở nên nhàm chán quá mức. Hãy chú ý và nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Song Tử sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Song Tử cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn phải vững vàng thể hiện quan điểm riêng của mình nếu không thì rất dễ bị ăn hiếp. Ngoài ra, hãy mạnh dạn làm quen với những bạn bè mới bởi vì điều đó sẽ tạo nhiều sự hỗ trợ cho công việc, nhưng đôi khi lại gây khó khăn về mặt thời gian. Cự Giải đang rất hưng phấn với những ý tưởng mới, đừng quá vội vàng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn bị thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo. Tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp. Vào buổi tối, hãy nên giành thời gian cho gia đình thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ dàng chấp nhận và thích nghi tốt với những thay đổi trong cuộc sống, bạn đang hòa nhập khá tốt với mọi thứ. Hãy quan tâm đến sức khỏe và tăng cường sức sống cho mình, đó là phần thường tuyệt vời nhất để ghi nhận những nỗ lực phi thường trong công việc và học tập.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thể hiện sự năng nổ và hoạt bát trong công việc khá rõ nét, bạn rất hài lòng với những thành tựu đạt được trong hiện tại. Tuy nhiên, một vài thay đổi bất lợi có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc cuối ngày. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và tiếp thu ý kiến của mọi người để kịp thời sửa sai nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hoàn toàn hài lòng với những gì xảy ra trong ngày, đơn giản vì bạn đang rất hạnh phúc khi người ấy mang đến những thông điệp tình yêu thật ý nghĩa. Mặt khác, sức khỏe không cho phép đảm nhiệm những nhiệm vụ đòi hỏi khả năng tập trung cao độ và sức ép lớn từ dư luận, tốt hơn là bạn nên an phận thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, Nhân Mã có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được. Và điều đó tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn, đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng cho riêng mình một vị trí vững chắc rồi đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy tránh những cam kết và quyết định vội vàng, bởi vì Ma Kết sẽ phải chịu trách nhiệm cho suy nghĩ chưa thấu đáo của mình. Hãy cố gắng suy nghĩ kĩ càng, thận trọng, lường trước được hậu quả và bạn nên chú ý đến việc phải làm vì thời gian trôi qua rất nhanh. Hôm nay sẽ là một trong những ngày đặc biệt, đánh dấu nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có năng lực thật sự nhưng lại dễ dàng bị đánh giá thấp, có thể mọi người chưa nhìn nhận đúng bản chất của sự việc và cho rằng bạn không có đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ. Dù thế nào đi chăng nữa thì cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, quan trọng là bạn đã rút ra cho riêng mình bài học kinh nghiệm quý giá.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tinh thần thoải mái tạo điều kiện cho Song Ngư dễ dàng hoàn thành các sứ mạng quan trọng, đã đến lúc bạn chủ động tạo sự thay đổi tích cực rồi đó. Trước tiên, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình nhé. Sau đó, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, cuộc sống sẽ thật tuyệt vời khi mọi người đều yêu thương nhau

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.