Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (6/10)
Thứ năm, 06/10/2011 10:06 (GMT+7)

Đừng vội tỏ ra mất kiên nhẫn với những người có quan điểm đối lập với bạn nhé Sư Tử.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những niềm hy vọng mới là nguồn cảm hứng cho suy nghĩ mới của Dương Cưu. Đây cũng là ngày mà kỹ năng lãnh đạo của bạn cần đựoc thể hiện, hãy tự tin cho mọi người thấy năng lực của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đồng hành cùng mình bỗng cư xử thật lạ lùng. Sự lo lắng hoàn toàn không ích lợi gì lúc này, nhưng hãy yên tâm rằng tất cả sẽ lại đâu vào đấy trong một vài ngày tới.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay rất phù hợp cho những hành động dứt khoát, nhưng thực tế, đây cũng là thời điểm cho những suy nghĩ sâu sắc. Bạn sẽ có được cơ hội để gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó - người có thể khiến cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi đáng kể đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ai đó Cự Giải tin tưởng sẽ giúp bạn biết cách chi tiêu hợp lý hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần mềm dẻo hơn khi đối mặt với những tình huống mới, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể sẽ giúp bạn "phản ứng nhanh" một cách bất ngờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng vội tỏ ra mất kiên nhẫn với những người có quan điểm đối lập với bạn nhé Sư Tử. Hãy suy nghĩ thoáng hơn và đừng để "cái tôi" cản cái nhìn của mình, bạn sẽ thấy mọi việc sớm đâu vào đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lời khuyên của một người bạn nào đó tác động không nhỏ tới Xử Nữ, hãy suy nghĩ về điều đó thật kỹ càng nhé. Trong ngày, ai đó sẽ phạm phải sai lầm, tuy nhiên thứ họ cần là lời khuyên có tính xây dựng thay vì sự chỉ trích. Hãy cố gắng đáp ứng mong muốn của họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự lãng mạn rất cần thiết cho cuộc sống của Thiên Bình, và việc "tăng hương vị" cho đời sống trở nên rất dễ dàng lúc này. Hãy đảm bảo là bạn có một ngày thật vui vẻ, ngay cả khi bạn "một mình" nhé!

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một vấn đề gì đó sẽ nảy sinh nơi tổ ấm của Bò Cạp, nhưng đương nhiên bạn có thể xử lý nó nhanh chóng bằng chính sự chân thành, gần gũi của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tuyệt vời để Nhân Mã hướng mình đến những điều mới mẻ, hãy tìm đến những nơi mà bạn chưa từng đặt chân tới và khám phá những bí mật thú vị nhé. Đừng quên rủ người bạn thân thiết cùng tham dự với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không ai có thể làm tốt công việc của Ma Kết như chính bản thân bạn, đặc biệt là những việc liên quan đến tương lai. Với cái nhìn thấu suốt, bạn sẽ không khó để vạch ra các kế hoạch khả thi cho mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng ngại ngần sẻ chia những cảm nhận, tầm nhìn của bạn với mọi người xung quanh nhé Bảo Bình. Tất cả đều đang chờ nghe bạn nói, vậy thì sao bạn lại lưỡng lự?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Sinh sẽ tìm thấy câu trả lời cho việc làm thế nào để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đây cũng là ngày mà đầu óc bạn hơi "lãng đãng" một chút, vậy thì đừng mất thời gian cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ nhé!

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.