Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (5/4)
Thứ tư, 04/04/2012 17:59 (GMT+7)

Việc tìm thời gian riêng tư sẽ không dễ dàng chút nào trong ngày thứ năm này, đơn giản vì Cự Giải có rất nhiều bạn bè vây quanh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự thật luôn là sự thật, dù việc đón nhận nó có dễ dàng hay không. Học cách chấp nhận nó nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày mà mọi việc diễn ra khá trôi chảy, giúp bạn có một khoảng nhàn rỗi dễ chịu. Nếu có thể, đừng quên giúp đỡ mọi người xung quanh nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự gắn bó chặt chẽ với cộng đồng có thể mang đến cho bạn những cảm nhận giá trị về chính mình. Vậy thì đừng ngần ngại hướng mình đến những hoạt động tập thể sôi nổi và xem ai đang dõi theo mình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn bỗng có cái nhìn sáng rõ hơn về tương lai, dù thông thường bạn chẳng ưa gì bói toán. Trong ngày, nếu không thích công việc gì, tốt nhất bạn không nên mất thời gian cho nó nếu không muốn mọi thứ trở nên lãng phí. Tại sao bạn không nhờ mọi người giúp sức nhỉ?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Việc tìm thời gian riêng tư sẽ không dễ dàng chút nào trong ngày thứ năm này, đơn giản vì bạn có rất nhiều bạn bè vây quanh. Đây cũng là thời điểm mà lương tâm mách bảo nhiều điều và giúp bạn tránh những sai lầm đáng tiếc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống, Sư Tử nên làm một vài phép so sánh và nhấn nút refresh cho mình. Trong ngày, bạn sẽ có được sự trợ giúp của mọi người, nhưng điều quan trọng là nên nỗ lực vượt qua khó khăn thay vì ỷ lại vào người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng hiếu thắng nhé Xử Nữ, đây là lúc bạn không nên cố gắng thuyết phục mọi người – cuộc tranh luận có thể chỉ là một cái bẫy. Nếu bạn cảm thấy có gì đó sai, lời đánh giá hoàn toàn có thể được đưa ra, nhưng với một cách thật khéo léo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mở rộng tầm hiểu biết là cách để Thiên Bình trưởng thành hơn. Trong ngày, tư duy nhanh nhạy sẽ rất phù hợp cho việc đánh giá mọi thứ một cách sâu sắc và giải quyết các vấn đề khó khăn. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn bè, đồng nghiệp sẵn lòng lắng nghe và ủng hộ mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Các vấn đề về công việc không dễ dàng để giải quyết trong ngày thứ năm này, tuy nhiên nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. Chậm lại một chút là cách làm hiệu quả giúp bạn có thể chờ đợi thời cơ hợp lý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được vị trí mà bạn cần phải đến, và vị trí này mang tới nhiều điều hơn bạn nhận ra. Trong ngày, bạn dành nhiều thời gian, công sức để suy nghĩ về những vấn đề mình đang đối mặt nhưng chưa thực sự nắm bắt được chúng trọn vẹn. Yên tâm, bạn sẽ sớm có trợ giúp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi người không thể hiểu được suy nghĩ của Ma Kết nếu bạn không chủ động nói ra, vậy thì nên thẳng thắn hơn nhé. Nếu ai đó ngại ngần không muốn nói chuyện, bạn có thể là người chủ động.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để sự lãng mạn lên ngôi trong ngày thứ năm này nhé Bảo Bình, tại sao bạn không khuấy động không khí lên một chút để có cơ hội gần gũi hơn với người mình yêu thương, hoặc xây dựng những kết nối mới giá trị nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày thật bận rộn với hàng loạt công việc phải giải quyết, điều này khiến bạn có cảm giác bị chôn vùi vậy. Tuy nhiên, sự chủ động, tích cực sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.