Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (31/10)
Thứ năm, 31/10/2013 09:06 (GMT+7)

Dù thứ năm này quả thực là một ngày bận rộn, Bảo Bình cũng không tránh khỏi nỗi băn khoăn về việc có nên bỏ qua những kỳ vọng, mong muốn của mọi người hay không.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tìm kiếm hướng mới phát triển sự nghiệp là mong muốn lớn nhất của Dương Cưu ngày hôm nay. Bạn thậm chí bị ám ảnh bởi những suy nghĩ đó và sợ hãi rằng mình sẽ đánh mất cơ hội "có một không hai" nào đó. Nhưng hãy thận trọng và cho mình thời gian cân nhắc trước mỗi ngã rẽ, đồng thời lắng nghe lời khuyên từ mọi người xung quanh, họ sẽ chỉ cho bạn thấy phải làm gì. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự thiếu mềm dẻo, linh hoạt của ai đó có thể khiến mối quan hệ của Kim Ngưu với họ trở nên bế tắc ngày hôm nay. Và như thế, mọi việc tùy thuộc vào thái độ, cách giải quyết của bạn. Khi bạn tìm ra cách để cân bằng giữa cái tôi cá nhân và những người xung quanh mình, mọi việc ổn thỏa thôi. 

j11-5817-1383129114.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cảm xúc có thể lấn át lý trí, khiến Song Sinh không dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng cho mình ngày hôm nay. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại bản thân mình và thừa nhận những gì bạn có thể, cũng như không thể. Khi bạn chấp nhận được thực tế, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ tốt hơn cho Cự Giải nếu bạn có thể gạt bỏ những âu lo vô cớ và tập trung vào thực tế trước mắt mình. Việc quá chú tâm tới những cảm xúc riêng có thể khiến bạn quên đi rằng xung quanh còn có mọi người, có nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Thay đổi một chút thì tốt hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Sư Tử nỗ lực làm việc với hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn, bạn tin tưởng rằng những cố gắng này sẽ giúp bạn đạt tới cái đích mà mình mong muốn. Hãy kiên nhẫn hơn nữa, và giữ những "quân bài" quan trọng nhất cho những thời điểm tương xứng, và bạn sẽ thành công. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ đủ sáng suốt để không gây ra những mâu thuẫn, xáo trộn trong một mối quan hệ nào đó ngày hôm nay, nhưng dường như sự khác biệt giữa bạn và đối phương vẫn khiến cả hai thực sự xa cách. Trong mọi tình huống, khi bạn có thể đặt sự tôn trọng lên trên hết, bạn sẽ thấy tất cả sớm đi vào trật tự của nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hoàn toàn không hào hứng trước ý tưởng của ai đó, bạn đeo đuổi những chọn lựa của riêng mình và kiên quyết bảo vệ nó. Vậy thì đừng để bất cứ nỗi sợ hãi mơ hồ nào chắn lối bạn, hãy tự tin khẳng định mình và đưa ra những chọn lựa rõ ràng nhất có thể, mọi người đương nhiên sẽ tôn trọng bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng Bò Cạp không ngừng thay đổi trong ngày, nhưng mục tiêu của bạn không phải vì thế mà mất đi. Hãy giữ vững sự quyết tâm này và không để ai khác gây tác động tới con đường bạn đang đi, thành công sẽ thuộc về bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đây là ngày để Nhân Mã chăm chút những cảm xúc riêng, những nhu cầu riêng, thay vì chú trọng tới yêu cầu của mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn nên chủ động, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai hay đòi hỏi sự ưu đãi từ họ. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những phút lộn xộn thì ngày hôm nay, Ma Kết lấy lại sự điềm tĩnh vốn có để xử trí các công việc cần thiết vốn làm bạn đau đầu bấy lâu. Chẳng khó khăn gì để có thể xây dựng cầu nối giữa bạn và mọi người, đồng thời thắt chặt tình cảm giữa mọi người với nhau. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù thứ năm này quả thực là một ngày bận rộn, Bảo Bình cũng không tránh khỏi nỗi băn khoăn về việc có nên bỏ qua những kỳ vọng, mong muốn của mọi người hay không. Trong mọi tình huống, đừng che giấu những suy nghĩ của riêng bạn và khiến họ tổn thương. Hãy nói những gì bạn có thể, và không thể, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thông điệp của Song Ngư có được tiếp nhận hay không còn tùy thuộc vào cách bạn truyền đạt nữa. Đừng cố gắng chọc tức ai đó và khiến họ phải lo lắng. Hãy tập trung vào cái đích của mình và nỗ lực đạt đến nó, chỉ đơn giản vậy thôi. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.