Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (29/9)
Thứ năm, 29/09/2011 11:09 (GMT+7)

Vấn đề lớn nhất của Song Ngư ngày hôm nay là bạn không chắc được điều mình muốn là gì.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu sẽ có thêm một mối quan hệ mới khá thú vị trong ngày thứ năm này. Đây cũng là thời điểm mà những cảm xúc của bạn dễ bị xáo trộn, bạn trở nên dễ bị dao động, hoặc lạnh lùng với mọi người xung quanh. Điều này khiến cho hai phía khó gần nhau hơn lệ thường đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu chưa cảm thấy sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó thì cũng đừng gượng ép mình. Đây cũng là ngày mà những cảm xúc mạnh mẽ thôi thúc bạn nói ra những điều mình ấp ủ, hay mang đến cho mọi người xung quanh những bất ngờ. Tận dụng cơ hội này để đem đến cho tất cả những khoảnh khắc ý nghĩa nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên chú tâm hơn tới sức khỏe, bạn cần tranh thủ cơ hội này để bỏ đi những thói quen xấu và bắt tay với những gì tích cực hơn. Bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thận trọng nhé Cự Giải, đừng làm những việc mà bạn không chắc chắn. Ngày hôm nay, những guồng xoáy mạnh mẽ của cảm xúc sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức, tuy nhiên những gì mà bạn đạt được vào cuối ngày sẽ khíến bạn thực sự hài lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những cơ hội mới mẻ đang "chơi trốn tìm" với Sư Tử, hãy "đào xới" chúng nhé. Trong ngày, một ai đó đang có những thông tin không mấy hay ho lắm dành cho bạn, điều này khiến bạn suy nghĩ rằng "thà không biết thì hơn". Nhưng việc "làm lơ" chúng cũng không tốt tẹo nào phải không?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng của một người bạn nào đó đang rất không tốt gây ảnh hưởng đến Xử Nữ. Có lẽ bạn nên ngừng lo lắng cho họ, thay vì thế, hãy tới gần và trò chuyện để cả hai phía đều cảm thấy thoải mái hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù Thiên Bình có thích hay không thì những thay đổi cũng sẽ tìm đến bạn trong ngày thứ năm này. Hãy cố gắng thích nghi với chúng và tìm cách trợ giúp những người xung quanh nữa nhé, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự vui vẻ, hào hứng của Bò Cạp giúp bạn gần hơn với mọi người xung quanh, dường như tất cả đều đang hướng về phía bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy xây dựng những kết nối công việc, tình cảm vững chắc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thay vì chấp nhận mọi thứ đang diễn ra, hãy cố gắng tìm hiểu tại sao chúng lại như vậy. Trong ngày, những giấc mơ khiến cho cuộc sống của bạn thú vị hơn rất nhiều, bạn thậm chí muốn viết chúng ra giấy để khỏi bỏ sót những thông tin đáng giá.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một nhân vật quan trọng nào đó đang rất chú ý tới Ma Kết, hãy đảm bảo rằng bạn trông "oách" nhất nhé. Sự thể hiện tuyệt vời sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội đáng kể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy nghĩ về những thính giả của mình và diễn giải với họ sao cho dễ hiểu nhất nhé Bảo Bình. Dường như đây là ngày mà những cảm xúc của bạn trở nên rối beng, khiến cho bạn khó để bộc bạch chúng. Hãy cho mình thời gian.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vấn đề lớn nhất của Song Ngư ngày hôm nay là bạn không chắc được điều mình muốn là gì. Ngược lại, bạn chỉ loay hoay đi tìm câu trả lời cho việc Mọi người kỳ vọng gì ở bạn. Hãy yên tâm đi, những điều này sẽ sớm qua đi thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.