Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (26/6)
Thứ năm, 26/06/2014 09:47 (GMT+7)

Nếu Song Ngư nghĩ rằng ai đó đang lợi dụng bạn, bạn sẵn sàng phản ứng mạnh và quên đi việc cần phải tha thứ. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu lo lắng rằng thời gian đã hết, bạn buộc phải có quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan hơn cả nếu như bạn chờ một vài ngày, cho đến khi biết rõ phải làm gì. Đừng phản ứng thái quá, đây không phải lúc để bạn có thể vội vàng. Một chút tỉnh táo là hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này, bất kể Kim Ngưu có nỗ lực thế nào đi nữa, mọi người cũng không đánh giá đúng được những nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, điều may mắn là bạn không đi tìm kiếm sự ghi nhận, vậy thì việc âm thầm hoàn thành những trọng trách của mình hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn quay lưng lại với ánh hào quang, phải không?

q11-8032-1403691849.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tâm trạng Song Sinh hôm nay thay đổi liên tục, và điều bạn lo lắng chính là việc người khác sẽ nghĩ thế nào về những biến động trong bạn. Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn không phải băn khoăn nhiều đến vậy, hãy cứ sống đúng như con người mình, làm tốt điều mà bạn có thể. Nỗ lực để kiểm soát mọi thứ đâu phải là hay. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc che giấu những xúc cảm của mình xem ra không dễ dàng ngày hôm nay, nhất là khi những nỗi sợ hãi mơ hồ vẫn đang len lỏi trong lòng bạn. Sẽ tốt hơn nếu như lúc này bạn có thể giảm đi những kỳ vọng, mong đợi và duy trì một tinh thần cởi mở, thoải mái, để rồi sự cân bằng sẽ quay trở lại. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những khoảng lặng thư thái để lắng nghe ưu tư, cảm xúc trong lòng thực sự quan trọng với Sư Tử ngày hôm nay. Có thể điều này không dễ dàng, bởi bạn còn phải bận rộn với quá nhiều những công việc khác nhau, nhưng tất cả sẽ được sắp xếp ổn thỏa khi bạn học cách thẳng thắn, rõ ràng hơn khi chia sẻ những suy nghĩ của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gây cho ai đó sự tức giận, khi bạn thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc ngày hôm nay và cuốn họ vào những việc không liên quan. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có một lời giải thích, thay vì chỉ im lặng và quay lưng đi một cách lạnh lùng, mà không cho ai có cơ hội hiểu bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn dành trọn sự quan tâm cho mọi người, nhưng cố gắng quá sức để làm hài lòng tất cả xem ra không phải giải pháp hay, thậm chí còn dễ khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng. Đã đến lúc cần xem xét lại tất cả và  cho mình một phương án phù hợp hơn rồi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nhận ra rằng bạn phải nỗ lực để tập trung vào những công việc thực tế trước mắt, thay vì đeo đuổi những mơ mộng xa vời, thậm chí không phù hợp với hiện tại. Xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và nỗ lực để đạt được nó chính là việc mà bạn cần phải làm lúc này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người đều muốn ở bên và chia sẻ với Nhân Mã niềm vui, tiếng cười, bởi họ biết được bạn có khả năng đem lại sự hào hứng cho tập thể. Và đây chính là cơ hội rất tốt để bạn thể hiện mình. Tuy nhiên, đừng vì mong muốn của ai đó mà quên đi những cảm xúc thực từ chính trái tim bạn nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mong ước rằng mọi người thẳng thắn hơn và có thể nói chính xác những điều mà họ nghĩ, thay vì để bạn tự dò đoán và cuối cùng là hiểu sai vấn đề. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là mong ước "bất khả thi", nhất là với ngày này, và vì thế, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chỉ đơn giản là gạt bỏ sự hiếu kỳ của mình và dành thời gian cho chính bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng xoay chuyển diễn tiến của một cuộc thảo luận nào đó, và đó là lý do khiến cho đối phương tức giận. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chỉ đơn giản là bày tỏ thiện chí của mình, và chờ đợi sự phản hồi tích cực từ phía ngược lại. Đừng căng thẳng quá!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư nghĩ rằng ai đó đang lợi dụng bạn, bạn sẵn sàng phản ứng mạnh và quên đi việc cần phải tha thứ. Đôi khi, chính thái độ chân thành, mở lòng là vũ khí tốt nhất để bạn có thể khẳng định sức mạnh của mình đấy, thử mà xem.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.