Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (12/4)
Thứ tư, 11/04/2012 17:15 (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và những người bạn trở nên lỏng lẻo trong ngày hôm nay, bạn hãy tìm cách thắt chặt sợi dây tình cảm ấy nhé.

 

 

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng đi vào “vết xe đổ” của người khác nhé Dương Cưu, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động. Đây cũng là ngày mà bạn nên hài lòng với những điều giản dị, quen thuộc thay vì những điều mới mẻ, dễ phát sinh vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối liên hệ giữa Kim Ngưu và mọi người đang lỏng lẻo, bạn cần thắt chặt những sợi dây liên hệ ấy. Trong ngày, cuộc sống mang đến cho bạn những niềm vui bất tận, điều quan trọng là luôn giữ cho mình tư thế thật chủ động nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra trong ngày, vì thế bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói hoặc tạm gác các cuộc hẹn sang một thời điểm khác thích hợp hơn nếu có thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải chờ đợi dấu hiệu cho thấy bạn đang có những bước đi đúng đắn, hãy tìm đến gia đình, bạn bè để có được thứ mình cần. Đây là ngày mà khả năng kết nối giữa bạn và mọi người được nâng cao, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần phải sắp xếp công việc theo mức ưu tiên và giải quyết chúng dần dần, thay vì để chúng khiến đầu óc bạn bị rối tung. Bạn cũng cần chú tâm vào vấn đề tài chính và giải quyết chúng ổn thỏa trước khi mọi việc vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự đồng tâm hiệp lực có thể giúp bạn và mọi người làm được nhiều công việc giá trị. Đây cũng là dịp tuyệt vời để bạn và mọi người hội họp và cùng nhau sẻ chia niềm vui, tiếng cười đấy.

 

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn cần tạo cho mình tư thế chủ động với những biến chuyển mới của cuộc sống, bạn sẽ không khó khăn để có được sự hỗ trợ mình cần. Trong ngày, sự kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách, tuy nhiên chính sự nhạy cảm sẽ giúp bạn đến được cái đích mình muốn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một ngày tuyệt vời để Bò Cạp vươn tới những vì sao, tự tin về năng lực của mình nhé. Đây cũng là ngày mà những bí mật nho nhỏ mang đến cho cuộc sống của bạn những điều ngọt ngào, tận hưởng nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn cần phải dàn xếp mâu thuẫn với một nhân vật quyền lực nào đó (sếp, bề trên trong gia đình…) bằng thái độ tôn trọng. Lý do của điều này có thể xuất phát từ sự nhạy cảm của họ và tính bướng bỉnh của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn đang băn khoăn về những suy nghĩ, cảm xúc của mọi người, đừng ngại ngần đặt câu hỏi với bạn. Trong ngày, khả năng xử lý các thông tin phức tạp được tăng cường giúp bạn hoàn thành các kế hoạch tới từng chi tiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nên thận trọng một chút trong ngày thứ năm này, đặc biệt với công việc hoặc các vấn đề tài chính. Sự cẩn thận giúp bạn không bỏ qua các chi tiết quan trọng, có giá trị. Hãy chú ý đến lũ trẻ nhà bạn nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những người bạn dễ thương đó đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn nên biết rằng ai cũng muốn được yêu quý, hãy sử dụng sự lôi cuốn của bạn để củng cố mối quan hệ của mình và tăng cường sợi dây liên kết với mọi người xung quanh nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.