Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (8/8)
Thứ hai, 08/08/2011 10:24 (GMT+7)

Nỗ lực của Xử Nữ luôn mang lại kết quả xứng đáng, vậy thì tại sao bạn lại ngại đổ mồ hôi chứ?

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tiếng tăm của bản thân là điều mà Dương Cưu đặt lên hàng đầu, vậy thì hãy thận trọng với chúng. Tuy vậy, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn khám phá những giới hạn của bản thân đấy.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể thay đổi suy nghĩ về những nhân vật rất quan trọng, chỉ cần bạn táo bạo một chút. Trong ngày, một sự liều lĩnh nào đó bạn từng làm trước kia mang lại kết quả không tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà nản lòng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên đối xử với mọi người như nhau, đừng "bên trọng bên khinh" nhé. Trong ngày, những công việc như nghiên cứu, động não hay đơn giản là đi dạo mang lại cho bạn những phút tĩnh lặng để tìm ra câu trả lời cho việc bạn thực sự muốn gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải vấp phải vấn đề nào đó trong công việc, hãy thảo luận với mọi người thay vì giữ im lặng. Trong ngày, bên cạnh việc làm những điều tốt đẹp cho mọi người, đừng quên dành thời gian chăm sóc mình, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự kiêu ngạo là cách ai đó dựng lên để che giấu bản chất thực của họ, hãy cho họ thêm cơ hội nhé. Đây là ngày mà bạn nên vượt qua những giới hạn bản thân, bất kể mọi người nghĩ gì. Cơ hội để bạn thực hiện điều đó sẽ đến, tuy nhiên những người chống đối bạn sẽ tìm cách ngăn cản.

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nỗ lực của Xử Nữ luôn mang lại kết quả xứng đáng, vậy thì tại sao bạn lại ngại đổ mồ hôi chứ? Trong ngày, bạn nhận được lời nhắn của thành viên trong gia đình, họ đang rất trông đợi bạn. Hãy cố gắng dành thời gian cho họ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy để những gì thuộc về quá khứ ở đúng vị trí của nó nhé. Đây là ngày mà bạn nên hướng đến những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới và có những phút giây thật thoải mái.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp tự hào vì tính đa nghi, khả năng nhìn nhận mọi thứ thấu suốt, tuy nhiên trong ngày đầu tuần này, ai đó khiến bạn như bị mê hoặc mà quên mất việc phải xem xét lại tất cả. Cẩn thận nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã không được tốt lắm khi ngày mới đến, tuy nhiên những điều mới mẻ sẽ gõ cửa và khiến tinh thần bạn hưng phấn hơn rất nhiều. Ắt hẳn bạn sẽ có những nụ cười rạng ngời trên môi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc cộng tác với mọi người có thể khiến Ma Kết chẳng thoải mái tẹo nào, dù công việc này vượt quá khả năng của bạn. Tốt nhất là hãy ép mình vào kỷ luật một chút, dù điều đó không dễ dàng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chính là nguồn cảm hứng cho ai đó, hãy đón nhận ánh mắt ngưỡng mộ họ dành cho bạn. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có một đầu tuần thật dễ chịu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành những lời khen ngợi cho các đồng nghiệp đã hỗ trợ bạn nhiệt tình, ắt hẳn họ sẽ rất vui. Đây là ngày mà bạn nên mở rộng tâm trí để đón nhận những bất ngờ thú vị của cuộc sống.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.