Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (3/10)
Thứ hai, 03/10/2011 11:39 (GMT+7)

Đầu tuần là cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ chăm chút cho đời sống tình cảm.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu nên đặt cho mình câu hỏi: Liệu có phải bạn đang đặt sự nghiệp lên trên gia đình không? Trong ngày, bạn đừng nên lo lắng quá nhiều về những gì mình có thể thấy hay nghe. Quan trọng hơn cả là làm tốt những gì mình có thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu lên kế hoạch du lịch, nguồn năng lượng của bạn rất phù hợp cho công việc xem xét các chi tiết một cách thấu đáo.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên thận trọng nếu tham gia công việc nhóm ngày hôm nay, có thể mọi người sẽ xích mích vì những cái tôi quá lớn. Trong ngày, bạn không cảm nhận rõ ràng những điều mới mẻ, to lớn đang gõ của nhà mình, nhưng đừng vì thế mà lo lắng, bởi bản năng chính là người dẫn đường tuyệt vời nhất cho bạn lúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải cẩn trọng một chút trong ngày đầu tuần này, sự chú ý giúp bạn nhận ra những "hạt sạn" trên con đường đi tới thành công. Một vài vấn đề nhỏ nhặt có thể trở nên phức tạp nếu bạn không phát hiện kịp thời và xử lý chúng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải cố gắng để gây ấn tượng tốt, lúc này bạn rất cần đến mọi người xung quanh. Thực tế, nếu bạn cư xử chu đáo với mọi người, những gì bạn nhận lại được sẽ tương đương như vậy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đầu tuần là cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ chăm chút cho đời sống tình cảm. Dù bạn đang một mình hay có một nửa, cơ hội để bạn thắp lên ngọn lửa tình yêu sẽ là rất lớn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống gia đình của Thiên Bình có chút xáo trộn, có lẽ bạn cần quan tâm đến việc này một chút. Có thể bạn đang cảm thấy thiếu hòa đồng với mọi người, nhưng sẽ không khó khăn để bạn có thể xử lý "sự cố" này đâu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nhạy bén trong công việc của Bò Cạp đạt mức đỉnh cao, vậy thì đây chính là lúc để bạn khởi sự, đề nghị thăng tiến, hoặc cải thiện vị trí. Dù sao đi nữa, đầu tuần cũng chính là "thời điểm vàng" của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây không phải lúc thích hợp để Nhân Mã đi shopping đâu nhé, hãy nhờ bạn bè giúp đỡ mình mua sắm thì hơn. Những vấn đề liên quan đến tiền nong có thể khiến bạn đau đầu, tốt nhất là tránh xa chúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải bảo vệ quan điểm của riêng mình nếu muốn có một vị trí tốt trong cuộc đối đầu nào đó. Trong ngày, thành công bạn có được giúp bạn gây ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh, hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng hướng tới quá nhiều mục tiêu nhé Bảo Bình, bạn sẽ khó lòng thực hiện được chúng. Hãy chọn một và vững vàng "chèo lái" để tới được bến bờ bạn muốn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự dẫn đường là rất cần thiết trong ngày hôm nay, vì thế Song Ngư nên tìm cho mình sự giúp đỡ, nếu bạn muốn đạt đến cái đích mình đề ra một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.