Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (19/9)
Thứ hai, 19/09/2011 14:57 (GMT+7)

Song Sinh có nhiều công việc phải giải quyết trong ngày thứ hai này, tuy nhiên nếu bạn muốn tất cả đâu vào đấy, hãy cố gắng xử lý chúng lần lượt theo tuần tự lớn, nhỏ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu rất cần đến những kiến thức mới trong ngày đầu tuần này, vậy thì hãy bắt tay ngay vào việc tìm kiếm chúng nhé. Đây chính là ngày mà công việc giao tiếp rất thuận lợi, dễ dàng, vậy thì hãy tranh thủ cơ hội này để bày tỏ những suy nghĩ của mình với mọi người nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng vội vàng nhé Kim Ngưu, bạn cần phải chậm lại và nhìn nhận mọi thứ một cách kỹ lưỡng. Trong ngày, bạn lo lắng khi ai đó thân thiết bỗng hành xử lạ lùng, tuy nhiên nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra có thể mình cũng hơi “bất thường” một chút đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh có nhiều công việc phải giải quyết trong ngày thứ hai này, tuy nhiên nếu bạn muốn tất cả đâu vào đấy, hãy cố gắng xử lý chúng lần lượt theo tuần tự lớn, nhỏ. Khi mọi thứ hoàn thành, bạn sẽ có một buổi tối thật dễ chịu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng bỏ qua những thông điệp trái tim bạn nhắn nhủ nhé, hãy sẻ chia những cảm xúc của mình nhiều hơn. Đây là ngày mà bạn có thể sẽ có một cuộc trò chuyện rất nghiêm túc với ai đó, hoặc trách nhiệm công việc khiến bạn phải vất vả hơn mong muốn. Dù gì thì cũng cố gắng lên nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hoàn toàn bị chinh phục bởi một nhân vật mới mẻ nào đó, vậy thì hãy dành thời gian cho họ và tự tin thể hiện mình nhé. Ắt hẳn bạn sẽ không khó khăn để gây ấn tượng cho họ đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần đặc biệt thận trọng khi trò chuyện với mọi người, tốt nhất là nên nghiêm túc trong lời nói. Trong ngày, với tư duy sắc sảo, bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả đến bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình tìm kiếm những trải nghiệm mới, những người bạn mới. Đừng e ngại, chần chờ và bỏ lỡ những cơ hội thuộc về mình nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng khiến mình mệt mỏi với việc đi quản lý tiền của người khác nhé Bò Cạp, tốt nhất là tránh việc này. Trong ngày, bạn trở nên cảnh giác hơn lệ thường, tuy nhiên điều này hoàn toàn tốt cho công việc của bạn. “An toàn là trên hết”, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã thay đổi theo cách mà bạn muốn, và bạn thực hiện, vậy thì hãy có chọn lựa cho riêng mình nhé. Trong ngày, nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tính cách huyênh hoang của người đồng hành, tốt nhất là tránh xa họ và dành thời gian giải quyết công việc của riêng mình thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong mọi cuộc trò chuyện của Ma Kết ngày hôm nay, bạn cần hết sức chú ý đến những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau. Thời điểm này rất phù hợp để bạn dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc và quẳng đi những gì không còn thiết thực với mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một cuộc trò chuyện sâu sắc nào đó đưa mối quan hệ của bạn và đối tác đi xa hơn – đặc biệt nếu như bạn cảm nhận thấy những cảm xúc lãng mạn này. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhé, và đừng quên bày tỏ tình cảm của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng để ai ngáng đường bạn, đặc biệt nếu như bạn đang có những kế hoạch thú vị nhé. Lúc này, sự linh hoạt là hết sức cần thiết đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.