Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (18/7)
Thứ hai, 18/07/2011 09:40 (GMT+7)

Khi được đề nghị nhận xét về một ai đó, hãy giữ cho mình thái độ nghiêm túc và khách quan nhé Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Dương Cưu phát hiện ra một vấn đề phức tạp vào buổi sáng, tuy nhiên thay vì cố gắng giải quyết nó ngay lập tức, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm khác, khi nguồn năng lượng của bạn sẽ dồi dào hơn. Lúc này, việc bạn nên làm là giúp đỡ ai đó!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Kim Ngưu chưa thể có cái nhìn tổng quát cho ngày hôm nay, nhưng bạn có tất cả những thông tin mình cần. Đây không phải thời điểm phù hợp cho các mối quan hệ mật thiết, hoạt động xã hội rộng rãi mang lại cho bạn năng lượng, sự hứng khởi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày không may mắn lắm của Song Sinh, khi những sự ngắt quãng, hiểu nhầm... rất dễ xảy ra. Trong ngày, bạn cảm thấy bối rối không hiểu điều gì đang diễn ra với người bạn của mình, tuy nhiên đây lại không phải lúc để tìm hiểu cặn kẽ, vì mọi nỗ lực chỉ khiến mọi thứ phức tạp hơn mà thôi.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể Cự Giải giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật của ngày đầu tuần này. Với tinh thần phấn chấn, bạn có thể tới giúp đỡ mọi người và ghi điểm với sự tốt bụng của mình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì mất thời gian cho những công việc buồn tẻ, ngày hôm nay, Sư Tử nên tập trung vào các khía cạnh sáng tạo của cuộc sống. Cơ hội cho những mối kết giao mới, vượt qua những thử thách... đang đến gần rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khi được đề nghị đưa ra ý kiến về một ai đó, hãy giữ cho mình một thái độ nghiêm túc và khách quan. Hôm nay là ngày mà sự thay đổi diễn ra nhanh chóng, hãy nắm bắt chúng và sẵn sàng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng kỳ vọng quá nhiều trong ngày hôm nay nhé Thiên Bình, hãy đặt tất cả trong một mức độ tương đối. Trong ngày, công việc của bạn có thể bị ngắt quãng giữa chừng, tuy nhiên thật khó mà tránh được điều này. Tốt nhất là hãy cố gắng thu xếp thời gian để hoàn thành những gì quan trọng trước đã. 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những gì đang níu chân bạn lại sẽ là những bí mật thú vị cho bạn tìm hiểu trong ngày đầu tuần này. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên chăm chút nhiều hơn cho chuyện tình cảm và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới mẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Nhân Mã cảm nhận thấy sự thay đổi trong một mối quan hệ nào đó, và đây cũng là điều mà bạn đang rất chờ đợi. Tuy nhiên, thay vì vội vã, hãy chậm lại và lắng nghe, bạn sẽ có được những thông tin thú vị đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Đầu tuần, Ma Kết hãy sẵn sàng để giúp đỡ mọi người nhé, dù công việc đó chẳng khiến bạn hào hứng chút nào. Với sự cố gắng của mình, bạn sẽ có được những thành quả tuyệt vời. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chi tiêu thận trọng một chút nhé Bảo Bình, đừng "vung tay quá trán" trong ngày thứ hai này. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào nhiệm vụ của mình và đừng để sự xao lãng làm giảm hiệu quả công việc. Vài ngày tới, mọi việc sẽ đâu vào đấy. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Sinh lực dồi dào mang đến cho Song Ngư một ngày tràn ngập tiếng cười. Đừng quên san sẻ những gì tuyệt vời bạn có cho mọi người xung quanh, bạn chính là cảm hứng cho họ đấy.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.