Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (12/9)
Thứ hai, 12/09/2011 10:07 (GMT+7)

Mọi người xung quanh Xử Nữ dường như không thể gạt bỏ stress vì công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà chỉ trích họ bằng những lời nặng nề.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu hết sức ngạc nhiên khi khám phá ra rằng một trong những giấc mơ của bạn đang gần hơn với hiện thực. Đừng bỏ qua những thông điệp giá trị mà những giấc mơ đang truyền tải đến bạn nhé, hãy ghi chúng lại và nghiền ngẫm xem sao.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một người cộng tác với Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ rất thấu hiểu bạn, hãy chia sẻ những mục tiêu chung, các kế hoạnh tương lai với họ. Nếu bạn muốn đưa ra một quyết định lớn thì đây là thời điểm thích hợp đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây không phải ngày hiệu quả của Song Sinh, nhưng không chỉ riêng bạn, mọi người vẫn chưa hết tâm trạng nghỉ ngơi của những ngày cuối tuần. Vậy thì đây là lúc để bạn đưa ý tưởng của mình ra với tập thể đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy mình gần gũi hơn với mọi người xung quanh, điều này mang lại những ý nghĩa giá trị. Ít nhất thì một người nào đó biết rằng bạn ở đây là vì họ, bất kể họ đang trải qua một giai đoạn không dễ dàng gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi người dường như nhạy cảm hơn trong ngày đầu tuần này, tuy nhiên nếu bạn vẫn giữ được sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vốn có, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn. Ngày mai, tất cả sẽ lại “đâu vào đấy” thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người xung quanh Xử Nữ dường như không thể gạt bỏ stress vì công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà chỉ trích họ bằng những lời nặng nề. Thay vì thế, hãy dành cho họ những lời góp ý dễ nghe hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự mềm dẻo giúp Thiên Bình sẵn sàng cho mọi thách thức trong ngày đầu tuần này. Đây cũng là ngày nhiều công việc và hiệu quả cao, nhưng vào cuối ngày, có thể bạn sẽ mệt đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng để những giấc mơ kỳ quặc ám ảnh bạn nhé Bò Cạp, hãy sống thực tế hơn. Đây là
ngày để bạn tìm kiếm những niềm vui cho mình, dù bạn còn nhiều công việc cần phải hoàn tất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chưa nhìn rõ được điều gì là qua trọng nhất với cuộc sống của mình, dường như bạn chỉ quá tập trung vào hai chữ “thành công”. Ngày hôm nay, tốc độ chậm mà chắc sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bạn, thay vì sự vội vàng không cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự sáng tạo mang đến cho Ma Kết một ngày hiệu quả, hãy sử dụng nguồn năng lượng tuyệt vời mà bạn có để gặp gỡ, giao lưu với mọi người, đặc biệt là những nhân vật quan trọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bất cứ điều gì Ma Kết sẻ chia với bạn bè, cộng sự trong ngày thứ hai này sẽ giúp cả hai có một ngày thật tuyệt vời, vậy thì đừng quên sẻ chia với họ điều bạn ấp ủ, ví dụ như cuốn sách hay, những điều tâm đắc… nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc tương tác với mọi người mang đến cho Song Ngư cái nhìn đầy đủ về vấn đề bạn đang gặp phải. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ, sẻ chia, đừng bỏ lỡ nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.