Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ bảy của bạn (7/1)
Thứ bảy, 07/01/2012 10:11 (GMT+7)

Thiên Bình cần một ai đó lắng nghe, và đương nhiên, bạn cũng phải bộc bạch với họ nếu muốn được sẻ chia.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một chút sáng tạo trong cách tiếp cận sẽ giúp Dương Cưu giảm bớt khó khăn trong việc giao tiếp với một nhân vật nào đó và dễ dàng hơn để nói ra những suy nghĩ của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù tốc độ của Kim Ngưu đang nhanh hơn hẳn so với những người xung quanh, tuy nhiên bạn cần phải biết rõ cái đích của mình và xác định rõ chặng đường mình đi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sức mạnh của giao tiếp giúp Song Sinh xử trí mọi chướng ngại vật của ngày hôm nay. Ngay cả những người đã gạt phăng ý tưởng của bạn cũng sẵn sàng quay lại và lắng nghe. Hãy mạnh dạn thể hiện mình đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần phải ra khỏi vỏ ốc và tự tin thể hiện mình. Hãy tìm cách thức mới để bỏ những thói quan cũ không phù hợp và sống một cách chủ động, tích cực hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải nói lên những tham vọng, mơ ước của bạn, chẳng có gì là hổ thẹn với điều đó. Tại sao bạn không nhờ cậy bạn bè, đồng nghiệp giúp mình xác định rõ những mục tiêu cho cuộc sống nhỉ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay tốt hay xấu hoàn toàn phù hợp vào quan điểm sống của bạn. Đây cũng là ngày mà tư duy logic vượt trội giúp bạn gây ấn tượng trong mắt mọi người bằng những thành công ấn tượng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần một ai đó lắng nghe, và đương nhiên, bạn cũng phải bộc bạch với họ. Nếu bạn có thể tìm cho cả hai một không gian riêng để trò chuyện, tâm sự thì mọi việc sẽ tốt hơn nhiều.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Khởi đầu mới mẻ có thể không dễ dàng, nhưng đừng để nỗi sợ hãi cản bước chân bạn nhé Bò Cạp. Đây cũng là ngày mà những chi tiết nhỏ nhặt và khó hiểu sẽ thu hút bạn tìm hiểu và khám phá.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thể đổ lỗi cho những người xung quanh được, điều tốt nhất bạn có thể làm là nỗ lực hết sức. Khi giữ cho mình tinh thần chủ động, bạn sẽ dễ dàng tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết dường như rất chao đảo trong ngày thứ bảy này, bạn rất dễ mất bình tĩnh trước những sự khiêu khích. Cách tốt nhất là ngồi lại, hít một hơi thật dài và xem xét cụ thể xem điều gì đang xảy ra nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trí tuệ là tài sản giá trị của Bảo Bình, và ngày hôm nay chúng sẽ giúp bạn gây ấn tượng cho một nhân vật đặc biệt (và quan trọng) nào đó. Không chừng bạn sẽ có một buổi tối thật lãng mạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư cần phải thích nghi với sự chuyển động không ngừng, trong khi bạn không thực sự thích thú điều đó. Nếu không thoải mái, bạn có thể ngưng lại để thư giãn đã nhé.

theo Ngôi sao

Nguyễn Hương

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.