Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (21/4)
Thứ sáu, 20/04/2012 17:36 (GMT+7)

Đừng ngại nói lên sự thật nhé Cự Giải. Với những người ba hoa và khiến bạn khó chịu, hãy thẳng thắn thể hiện suy nghĩ của mình.

 

 

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Việc cộng tác sẽ tiêu tốn của Dương Cưu khá nhiều thời gian, nhưng bù lại điều đó tạo cho bạn một môi trường tốt hơn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội sẽ tìm đến bạn trong ngày này, sự chần chờ sẽ khiến cho bạn phải tiếc nhiều sau này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những hiểu biết mới sâu sắc về một tình huống khó giải quyết nào đó sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời cho vấn đề mình đang nghiên cứu. Đây cũng là ngày mà bạn nên bày tỏ những cảm xúc của mình với mọi người thay vì giữ khư khư chúng trong lòng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ có cảm giác như thể mình đang dậm chân tại chỗ. Đừng vậy, đó hoàn toàn không phải lỗi của bạn. Nếu bạn cảm thấy thật khó để có thể làm việc với ai đó, hãy tách ra và làm việc độc lập.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng ngại nói lên sự thật nhé Cự Giải. Với những người ba hoa và khiến bạn khó chịu, hãy thẳng thắn thể hiện suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng căng thẳng quá khiến họ tổn thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng quên rằng việc chinh phục mọi người không chỉ đơn thuần là nói cho họ nghe, đôi khi bạn cũng cần phải lắng nghe nữa. Hãy dành thời gian để trao đổi các ý tưởng mọi người đưa ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng vội vàng tin vào những điều tốt đẹp trong ngày thứ bảy này, nhất là những lời nịnh bợ. Đây cũng là ngày tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò lãng mạn.

 

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây không phải là ngày nhiều năng lượng với Thiên Bình, vậy thì thay vì tham gia quá nhiều các hoạt động, hãy nghỉ ngơi nhé. Sau những phút nạp năng lượng, bạn sẽ sớm lấy lại sức mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Trải nghiệm những ý tưởng mới mẻ trong ngày thứ bảy này nhé Bò Cạp, đừng ngại ngần đặt ra câu hỏi Mơ ước của bạn là gì và nỗ lực đạt đến cái đích bản thân kỳ vọng. Mọi việc sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu bạn biết lựa chọn một cách khôn ngoan.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thể để bất cứ chiếm vị trí dẫn đầu, vậy thì hãy sử dụng năng lực ngoại giao để nói ra suy nghĩ của mình, đồng thời thể hiện khả năng bạn có nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được những thông tin tốt đẹp từ ai đó, có thể là sự thành công của một dự án, hoặc bạn có được thứ mình mong muốn bấy lâu. Cơ hội cho những bước tiến mạnh mẽ đã đến rồi đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong quá trình đưa ra quyết định, bạn sẽ khám phá ra một ý tưởng đầy thú vị. Bạn cũng cần phải sắp xếp giải quyết các công việc một cách ổn thỏa, có thứ tự trước khi có được những niềm vui vào ngày mai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tất cả các nhân tố cần thiết đều đã nằm trong tay Song Ngư, nhưng đây là lúc bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của chúng. Đừng lo lắng quá nhiều về những vấn đề lộn xộn đang diễn ra, sự giúp sức của ai đó có thể giúp bạn có một buổi tối thư thái.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.