Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (9/8)
Thứ ba, 09/08/2011 09:24 (GMT+7)

Một viên kim cương giá trị cần phải được đưa ra ánh sáng thì mới có thể được đánh giá trọn vẹn, đừng quên điều đó nhé Song Sinh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một quyết định nào đó Dương Cưu đưa ra trong ngày hôm nay có thể tác động đến vị thế, sự nghiệp và cả gia đình bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên sẵn sàng cho các cơ hội, chúng không đến thường xuyên đâu nhé.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tuyệt vời để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ từ cuộc sống, đừng bỏ lỡ nhé Kim Ngưu. Nếu bạn muốn trò chuyện với ai đó về một chủ đề quan trọng thì đây cũng là dịp thích hợp.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một viên kim cương giá trị cần phải được đưa ra ánh sáng thì mới có thể được đánh giá trọn vẹn, đừng quên điều đó nhé Song Sinh. Trong ngày, dù bạn cảm thấy điều gì đó quá bất công thì cũng đừng phàn nàn nhiều. Hãy cố gắng kiên nhẫn để chờ đợi mọi thứ tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần cố gắng xử lý mọi công việc mà bạn còn để dở, trước khi tất cả trở nên quá muộn. Bạn cũng cần phải có sự nghiêm túc, vững vàng trước mọi vấn đề nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là ngày tuyệt vời cho việc giới thiệu, vì lúc này bạn chẳng khó khăn để có thể tạo ấn tượng tốt. Đừng ngại ngần khuấy động không khí lên một chút hay chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người. Tất cả sẽ rất chào đón bạn.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ thấy có một cơ hội tình cảm nào đó, hãy nắm lấy nó, đừng lo lắng về việc người khác sẽ nghĩ gì về bạn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chăm chút nhiều hơn cho mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những sai lầm là một phần của cuộc sống, vậy thì tại sao Thiên Bình lại ngại sai sót? Đừng để những nhầm lẫn nhỏ khiến bạn buồn nản nhé. Bạn có thể tìm đến bạn bè để được sẻ chia, tâm tình, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những mục tiêu trở nên gần hơn, và ý chí thúc giục bạn hướng đến cái đích đó. Đừng bỏ lỡ. Điều quan trọng là bạn cần xác định được mong muốn của bản thân trước các thách thức này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã muốn tặng cho ai đó một món quà, tại sao bạn không trổ tài sáng tạo một chút thay vì đi mua sắm nhỉ? Trong ngày, cách tiếp cận trực tiếp có thể mang lại những thành quả tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các kế hoạch của Ma Kết diễn ra trôi chảy, thuận lợi, vậy thì đây là lúc thích hợp nhất để bạn dành mọi nỗ lực vì mục tiêu mà mình đã xác định và đặt trọn vẹn niềm tin.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay đòi hỏi ở Bảo Bình tính kỷ luật, đó là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn giải quyết mọi công việc. Ngược lại, bạn có thể nhường đường cho mọi người, còn mình dành thời gian để nghỉ ngơi và... mơ mộng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đồng nghiệp là những nhân tố tích cực, giúp ích đáng kể cho Song Ngư trong ngày thứ ba này. Sự đoàn kết giúp giải quyết rất nhiều công việc của tập thể, cá nhân đấy. 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.