Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (27/9)
Thứ ba, 27/09/2011 10:26 (GMT+7)

Lần cuối cùng Thiên Bình để tâm tới chuyện tình cảm của mình là khi nào? Hôm nay, hãy xích lại gần hơn với người ấy bằng một nụ cười thật ngọt ngào nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự vui vẻ, rộng rãi của Dương Cưu là nguồn cảm hứng cho mọi người trong ngày thứ ba này. Đây cũng là lúc thích hợp để bạn bắt tay vào những điều mới mẻ, đặc biệt là với vai trò thành viên nhóm. Sự kết hợp của mọi người sẽ mang lại sức mạnh tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ được có chút thời gian rỗi rãi, nhớ tranh thủ để chăm sóc bản thân. Hãy để tâm hồn hòa điệu với âm nhạc, hội họa.. nhé, bạn sẽ thấy tinh thần thực sự thư thái.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự đồng điệu tâm hồn với mọi người xung quanh mang đến cho Song Sinh một ngày dễ chịu, tận hưởng nhé. Đây cũng là cơ hội để bạn bắt tay vào các dự án mới bằng tất cả sự hứng khởi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống không diễn ra tốt đẹp như Cự Giải mong muốn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn nên buông xuôi. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bạn sẽ thấy mọi thứ sớm trở lại tốt đẹp như nó vốn có thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nắm lấy cơ hội và nói ra điều bạn đang ấp ủ, ắt hẳn ai đó sẽ đồng tình với bạn. Đây chính là ngày tuyệt vời cho những buổi hẹn hò với người ấy, và sự lãng mạn của bạn chính là cầu nối đưa hai người đến gần nhau hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dường như bị cuốn hút bởi thứ gì đó lấp lánh, mới mẻ, tuy nhiên đừng bỏ tiền ra mua chúng trong khi chưa xác định rõ chất lượng. Bạn cần có thời gian để xem xét chúng đã, đừng vội vàng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lần cuối cùng Thiên Bình để tâm tới chuyện tình cảm của mình là khi nào? Hôm nay, hãy xích lại gần hơn với người ấy bằng một nụ cười thật ngọt ngào nhé. Những gì bạn thể hiện ắt hẳn sẽ khiến người ấy khó quên.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sẻ chia các ý tưởng là điều thật sự cần thiết trong ngày thứ ba này, vì thế, đừng cố gắng che giấu chúng nhé. Sự cởi mở thực sự cần thiết, nhất là khi xung quanh bạn có thật nhiều những người có thể tin cậy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tuyệt vời để Nhân Mã sẻ chia những cảm nhận của mình với những người bạn thân thiết, hãy nói cho họ biết bạn nghĩ gì về họ nhé. Đừng quên rằng họ chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn, đặc biệt trong vấn đề giải quyết những công việc của ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết làm việc hết sức chăm chỉ, nhiệt tình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn bỏ bê các hoạt động xã hội đâu. Nhớ dành thời gian quan tâm, thăm hỏi mọi người xung quanh nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần dàn xếp những vấn đề mà chỉ có bạn biết cách giải quyết, có lẽ bạn đang là người duy nhất nhận ra điều đó. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn đi đúng hướng, cố gắng lên nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư giúp đỡ mọi người decor lại phòng ốc, hãy thể hiện sự sáng tạo đi nào. Chắc chắn họ sẽ tán dương năng lực đầy ấn tượng của bạn đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.