Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (27/3/2012)
Thứ hai, 26/03/2012 14:53 (GMT+7)

Cự Giải không nên lấn sân qua nhiều lĩnh vực, bạn chưa đủ sức để thực hiện tốt việc đó đâu.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày thứ Ba này, Bạch Dương không có xu hướng làm việc độc lập mà luôn muốn gắn bó với nhóm bạn thân. Điều này không gây ra tiêu cực gì, nhưng xét về lâu dài thì bạn nên cố gắng tự thân vận động vẫn tốt hơn. Ngoài ra, Bạch Dương nên dành thời gian vào buổi tối cho bản thân và gia đình nhiều hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực mới, nhưng điều này lại gây ra nhiều cản trở lớn trong hôm nay. Mọi thứ bạn nhận được chưa chắc đã giống như mong đợi. Nhưng dù sao thì hãy luôn hài lòng nhé, vì Kim Ngưu đã cố gắng hết mình rồi. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào sẽ bù đắp một phần nào đó khó khăn đang vấp phải mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ trôi qua rất nhanh chóng, rất khó để nắm bắt kịp thời nếu không tỉnh táo. Vì thế, Song Tử nên chờ đợi cho đến khi tâm trạng hoàn toàn thoải mái nhé. Ngoài ra, một số cơ hội trong học tập mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy, giúp ích khá nhiều trong công việc hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên lấn sân qua nhiều lĩnh vực, bạn chưa đủ sức để thực hiện tốt việc đó đâu. Ngày thứ Ba này sẽ có nhiều khó khăn trong công việc mà nếu không duy trì được sự tập trung thì khó lòng mà vượt qua nổi. Tốt nhất là hãy tập thói quen kiên nhẫn, quan trọng là bạn phải làm tốt công việc hiện tại để gây dựng uy tín.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn không phải tốn nhiều thời gian mà vẫn gặt hái được nhiều thành công trong ngày. Có được điều này là nhờ Sư Tử có mối quan hệ tốt với bạn bè và nhận khá nhiều hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian rỗi cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn có những ý tưởng sáng tạo nhưng lại thiếu tính thực tiễn, đây có thể là hạn chế lớn ảnh hưởng đến công việc chung. Hãy tìm cho mình một ê kíp hỗ trợ thật tốt, mọi thứ sẽ được giải quyết ngay lập tức mà thôi. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và quan tâm đến gia đình nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất bực mình với tác phong làm việc thiếu tính chuyên nghiệp, bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc với những ai lề mề và thiếu trách nhiệm. Nếu gặp tình huống đó trong hôm nay thì bạn nên mạnh dạn góp ý bằng những lời nói khéo léo. Mặt khác, những mối quan hệ tình cảm có thể gặp một vài xích mích nhỏ, khi mà chưa thật sự hiểu nhau. Bạn nên dành nhiều thời gian trao đổi, tìm hiểu đối phương đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong ngày thứ Ba này, Hổ Cáp rất dễ gây ấn tượng với người khác vì ăn nói có duyên và nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là với những người bạn khác giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ là mọi người luôn cảm nhận là bạn đang tự đề cao mình quá mức. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và sửa chữa khuyết điểm này đi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Quỹ thời gian trong ngày là có hạn để hoàn thành những dự định trong ngày như mong muốn. Vì thế, Nhân Mã nên có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày nhé. Bạn không chỉ có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát rủi ro, mà còn duy trì được một tác phong làm việc hiệu quả đấy. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ma Kết (2/12 - 19/1)

Mọi người luôn cho rằng Ma Kết rất ít nói và khó gần, cũng dễ hiểu khi tập trung quá nhiều cho công việc chuyên môn. Nhưng nên cố gắng khắc phục điều này nhé. Bạn có thể tham gia những hoạt động tập thể hay giải trí cùng bạn bè. Chúng sẽ giúp cải thiện đáng kể hình ảnh bản thân theo hướng tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn được đưa ra để thu hút Bảo Bình, nhưng có vẻ như bạn không mong muốn điều đó. Môi trường làm việc và học tập tốt hơn, cạnh tranh hơn rất có sức hấp dẫn vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể phải chịu khá nhiều sức ép, đặc biệt là từ phía gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhận được nhiều sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Nhiều thành công được gặt hái vào cuối ngày, nhưng không phản ánh được đúng khả năng của bản thân. Bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và có những điều chỉnh hợp lý cho mình nhé.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ