Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (22/5)
Thứ hai, 21/05/2012 17:33 (GMT+7)

Dành cho những người bạn coi trọng lời cảm ơn chân thành nhất có thể nhé Bò Cạp, những lời nói xuất phát từ trái tim có thể giúp giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu không học cách kiềm chế những cảm xúc của mình, bạn sẽ khó lòng có được sự thoải mái trong ngày thứ ba này. Chìa khóa cho mọi vấn đề chính là ở bạn, đừng trầm trọng hóa mọi thứ và hãy nhớ rằng bạn cũng như tất cả mọi người đều chỉ là những con người bình thường, không thể trở thành hoàn hảo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không dễ dàng chút nào trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, cảm xúc của bạn và họ dường như không hòa điệu. Tốt hơn cả là tìm một chỗ yên tình và kiếm một cuốn sách hay để đọc, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nụ cười tươi sáng, tâm hồn trong trẻo của Song Sinh mang lại niềm vui cho mọi người trong ngày hôm nay, dường như bạn giúp những tâm hồn đang u ám được gột rửa. Dù vậy, đừng quá ôm đồm việc của mọi người mà quên dành thời gian cho mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những gì mới mẻ Cự Giải chạm trán có thể không dễ chịu cho lắm, nhưng linh hoạt là cách duy nhất để thoát khỏi tình huống không hay ho này, đừng ngoảnh mặt lại với những trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ không khó khăn để phát hiện ra rằng sự tương tác là cần thiết để giữ cân bằng cho cuộc sống của mình hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng Sư Tử khá tốt, và tuyệt vời hơn cả là bạn nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Một yếu tố nữa giúp bạn thành công, chính là việc luôn thẳng thắn đưa mọi vấn đề khó gỡ ra bàn bạc với đồng nghiệp, bạn bè để được tư vấn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sẽ rất OK thôi nếu Xử Nữ cho mình những khoảng lặng thư thái, chẳng ai có thể luôn vận động, phải không nào? Đừng cưỡng lại những nhu cầu của cơ thể, hãy lắng nghe tâm hồn trò chuyện và tự tìm lại cân bằng cho chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây chính là ngày để Thiên Bình tỏa sáng, bạn sẵn sàng cho mọi thử thách và tự tin tiến bước. Với sự cố gắng không ngừng, thành quả đạt được trong tương lai gần sẽ khiến bạn phải mỉm cười hài lòng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dành cho những người bạn coi trọng lời cảm ơn chân thành nhất có thể nhé Bò Cạp, những lời nói xuất phát từ trái tim có thể giúp giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng. Ai là người mà bạn kính trọng và quý mến nhất?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự điềm tĩnh rất quan trọng với Nhân Mã trong ngày thứ ba này, đừng để cảm xúc lấn át khiến bạn có những hành động quá khích. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn phải giấu kín tâm tư, mơ ước của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lý trí và xúc cảm của Ma Kết có thể mâu thuẫn và khiến bạn khó đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Để giải quyết vấn đề, tốt nhất là... chỉ nghe một phía, ví dụ như tiếng nói từ trái tim chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng ngại khẳng định bản thân mình bằng hành động, bạn hoàn toàn có thể tự tin chứng tỏ với mọi người rằng mình là độc nhất và đặc biệt. Cảm xúc của ai đó có thể khiến bạn bị ảnh hưởng, nhưng đừng lún sâu vào điều đó. Mạnh mẽ lên nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay tác động đến Song Ngư theo hai cách: tốt hoặc xấu. Những thông tin có thể khiến bạn lo âu, tuyệt vọng, hoặc ngược lại, khiến bạn mạnh mẽ và quyết tâm hơn. Lựa chọn thuộc về bạn.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...