Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (17/4)
Thứ hai, 16/04/2012 21:23 (GMT+7)

Cùng làm việc với mọi người ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho Kim Ngưu, đặc biệt là cùng làm với những người bạn thân đấy.

 

 

 

 

Dương Cưu ( 21/3-19/4)

Ngày hôm nay Dương Cưu hãy giúp đỡ mọi người xung quanh – bạn có dòng năng lượng thích hợp cho các công việc tình nguyện hoặc cho việc hỗ trợ công việc của người khác, nhưng đừng bận tâm quá nhiền đến các công việc cá nhân. Điều đó để làm sau bạn nhé.

Kim Ngưu ( 20/4-20/5)

Cùng làm việc với mọi người ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho Kim Ngưu, đặc biệt là cùng làm với những người bạn thân. Nguồn năng lượng lớn của bạn chỉ phát ra khi bạn được bao quanh bởi nhiều trí óc con người, hoặc ít nhất là khi bạn trao đổi thông tin với một người khác mà thật sự hiểu bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không thể tung sấp hay ngửa để quyết định hiểu xem nội dung bức thư điện tử hoặc tin nhắn mới đến từ một người nào đó mà bạn biết nói lên điều gì, nhưng hôm nay cũng không phải là thời điểm tốt để yêu cầu người làm rõ nội dung bức thư hoặc tin nhắn! Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm mấy ngày nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn phải xem xét tỉ mỉ sức ảnh hưởng của công việc lên cuộc sống của bạn – hãy chắc chắn rằng bạn đang dành tất cả năng lượng tìm kiếm những tác nhân đằng sau ảnh hưởng đến bạn. Trực giác của Cự Giải rất tốt, vì vậy bạn hãy làm theo như trực giác mách bảo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, hãy tránh xa những cám dỗ yêu cầu mọi người sự rõ ràng Sư Tử nhé vì những yêu cầu đó không được thực hiện đâu. Hãy tìm cách khiến cuộc sống của những ai luôn xấu hổ và chỉ trông đợi tin tức mới trở lên tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, những ý kiến giống như chiếc bản đồ, và điều đó có thể gây khó khăn cho Xử Nữ khi giải quyết chúng. Hãy xem liệu bạn có thể hiểu mọi người để xua đi sự bất đồng và nói chuyện nhẹ nhàng. Luôn đảm bảo rằng bạn tôn trọng quan điểm của mọi người mặc dù chúng nghe có hơi điên rồ một chút.

 

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn đừng phí thời gian cho việc lo lắng hão huyền nhé. Năng lượng của bạn tốt nhất dành cho giải quyết một vấn đề lớn mà không quá xa với ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Nếu Bò Cạp không cống hiến cho nghệ thuật mới ngày hôm nay, sau này bạn có lẽ không còn là chính bạn. Tất cả mà nguồn năng lượng lớn trong bạn cần là đường thoát ra, và khả năng sáng tạo của bạn bây giờ sẽ thăng hoa. Hãy nhớ đón nhận niềm vui nhé! 

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bây giờ là thời điểm tốt nhất cho Nhân Mã được áp dụng điều gì đó lớn lao và đầy say mê vào trong cuộc sống – có lẽ là một sự nghiệp mới đầy táo bạo, có lẽ một lớp học ngôn ngữ hoặc có lẽ là sự khởi động lại cho cuộc sống đầy ắp tình yêu. Chỉ bạn mới biết cái mà bạn cần!

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm giác hài hòa và nhịp nhàng kết nối theo một cách mới trong ngày hôm nay có lẽ truyển cảm hứng cho Ma Kết thu âm việc chơi đàn ghita một lần nữa hoặc ghi dấu ấn tại một quán karaoke vào tối nay. Âm nhạc chưa bao giờ đầy ắp trong con người Ma Kết như bây giờ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cố gắng xem xét những ý tưởng trước đây của bạn thêm một lần nữa – những thứ cần sự khác biệt, và bạn có thể không chắc chắn khiến chúng nằm yên trong đầu như thế nào. Một chút suy nghĩ có thể giúp hoàn thiện chúng nhanh chóng.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể là bất cứ ai mà bạn muốn, bắt đầu từ ngày hôm nay – vì vậy hãy thực hiện nhé. Nguồn năng lượng tuyệt vời của bạn rất lớn để biến đổi và phục hồi lại, và bạn có thể cải thiện cuộc sống của bạn.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...