Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Đi tìm 3 cung Hoàng đạo có khí chất của bậc đế vương
Thứ sáu, 21/10/2016 09:17 (GMT+7)

Những người này không những sở hữu tài lãnh đạo siêu phàm mà còn sở hữu khí phách của bậc vương giả.

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 

Bạch Dương là cung Hoàng đạo

có đầy đủ khí chất của một bậc đế vương nhất, vừa có tố chất lãnh đạo vừa có khí chất quý phái. ​Một bậc đế vương được coi là hình mẫu lý tưởng khi đủ can đảm để đối mặt với những khó khăn, đủ quyết đoán cho những quyết định của mình, đủ độc lập trong công việc cũng như đủ nguồn năng lượng dồi dào để thúc đẩy nhân viên làm việc hết mình. Và Bạch Dương đầy đủ tất cả những phẩm chất nêu trên. Một khi Bạch Dương đã đưa ra quyết định thì nhất định phải tuân theo, sẽ không ai có thể thay đổi được quyết định của họ.

 

Hơn nữa, Bạch Dương cực kì mạnh mẽ khi đứng trên chính đôi chân của mình, đủ bất chấp và bền bỉ để đối diện với bất kì sự đau khổ hay thất bại nào. Chẳng có thế lực nào có thể hù dọa được Bạch Dương, họ luôn giữ vững tinh thần của mình trong mọi hoàn cảnh, can đảm chiến đấu với những khó khăn và thử thách. Khí phách hào hùng đã ăn vào máu của họ. Hơn ai hết, Bạch Dương có những chính kiến của riêng mình, không hề đi theo ý kiến của ai cả, đối với họ, một khi đã là chân lý thì không một ai có thể thay đổi.

    
cunghoangdaocokhichat

Hạng 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Quý phái, sang trọng và tính cách mạnh mẽ đã giúp cho Ma Kết đứng ở vị trí thứ hai trong top 3 cung Hoàng đạo có khí chất của một bậc đế vương nhất. Ma Kết là một trong những cung Hoàng đạo có tham vọng nhất, một khi đã có mục đích thì luôn cứ thế mà nhắm đến, nếu không hài lòng thì họ sẽ tiếp tục nhắm tới những cái đích khác. Họ là những con người độc lập, cứng đầu và làm mọi việc đều tuân theo các nguyên tắc đề ra. Ma Kết còn là tuýp người dám nghĩ dám làm và rất đáng tin cậy. Hơn nữa, Ma Kết tự kiểm soát được bản thân, như thế khiến cho họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc. Không dừng ở đó, Ma Kết còn có tham vọng vượt xa cả vị trí hiện tại của mình cho dù đang ở mức cao nhất rồi.

 

Vị trí đế vương rất hợp với những ai có tính cách như Ma Kết, mọi kế hoạch hay vấn đề có thể xảy ra đều nằm trong dự đoán của họ. Người dưới trướng Ma Kết cũng cảm thấy thoải mái khi làm việc với họ, bởi Ma Kết hiểu rõ vai trò của mình và luôn tìm ra những hướng đi đúng đắn nhất cho đội ngũ của mình. Các mối quan hệ của Ma Kết rất rộng rãi và đáng được ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, ở Ma Kết luôn có điều gì đó khiến mọi người tin tưởng, họ vốn rất nhẫn nại, nếu đã nhắm đến gì đó sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng.

 

Hạng 3: Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Không mấy bất ngờ khi thấy Sư Tử

nằm trong top cung Hoàng đạo có khí chất của bậc đế vương. Họ được sinh ra để lãnh đạo, để được tôn vinh. Con người Sư Tử là dạng người khó nắm bắt, đa dạng trong nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sư Tử có óc sáng tạo, dám nghĩ dám làm và thuộc nhóm người sẵn sàng thay đổi môi trường làm việc cho phù hợp với bản thân, nhưng sẽ không bao giờ từ bỏ bản thân để hòa nhập với công việc. Họ còn sở hữu cái đầu nhạy bén, tràn đầy nhiệt huyết và đầy tham vọng, và kể cả những chuyện khó khăn bậc nhất nhưng với trái tim và nhiệt huyết luôn bốc lửa của mình, Sư Tử sẽ không để các cấp dưới của mình phải thất vọng.

 

Bậc đế vương này làm việc rất chắc chắn và ít để xảy ra sai sót. Bất kể Sư Tử làm việc gì, họ cũng sẽ cố gắng hoàn thành nó xuất sắc nhất có thể. Sư Tử còn được mọi người quý trọng bởi sự khéo léo và chuyên nghiệp, dần dần tin tưởng và tôn vinh Sư Tử hơn. Họ còn là tuýp người của phái hành động, và hơn ai hết Sư Tử còn rất kiên nhẫn, bình tĩnh và tin tưởng cấp dưới của họ, đồng thời tạo điều kiện cho cấp dưới phát huy khả năng của riêng mình.


 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.